รายได้ของ “วัยอลวน 5”

หลัง เอ๋ ไพโรจน์ สังวริบุตร อัด ค ลิ ป ร้องขอแฟนๆ ให้ช่วยเข้าไปชมภาพยนตร์ “วัยอลวน 5” ที่ใช้ เ งิ น ล ง ทุ น ส่วนตัวไปกว่า 30 ล้านบาท รวมทั้งกำกับ และ แสดงเอง หากไม่ช่วยเข้ามาดูภาพยนตร์เรื่องนี้ จะต้องล้มละลายแน่

.

.

 

ล่าสุด ชมรมวิจารณ์บันเทิง เปิดรายได้ของภาพยนตร์เข้าใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566 (รายได้เฉพาะกรุงเทพฯ ปริมณฑล และเชียงใหม่) โดยในส่วนของ “วัยอลวน 5” พบว่ารายได้รวมอยู่ที่ 670,000 บาท

สำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง วัยอลวล 5 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ความทรงจำคู่ขวัญ “ตั้ม-โอ๋” ที่ถูกปัดฝุ่นอีกครั้ง ที่แม้เวลาจะ ผ่ า นไป 45 ปี แต่ชีวิตคู่ก็ยังมีเรื่องวุ่น ๆ มาให้แก้ตลอด ด้าน “ป้าอ้อ” หรือ “ดีเจออดี้” หลังเปิดตัวว่าเป็นสาวห้าว ก็ไปตกหลุมรัก “ต้องใจ” แม่ม่ายลูกติดว่าที่เศรษฐินีคนใหม่ของไทย แต่ดันเจอกรรมบัง เ ดื อ ด ร้อน ท น ายตั้มต้องยื่นมือเข้ามาช่วยเห ลื อ

.

ขณะที่ “อั้ม” ครูสอนเต้นดีกรีนักเรียนนอก โ ก ร ธ พ่อ “ภาคิน” นักธุรกิจรุ่นใหญ่ เพราะคิดว่าพ่อมีเมียน้อย ท ะ เ ล า ะ กับแม่ จึงทำให้แม่ขับรถออกไปเกิด อุ บั ติ เ ห ตุ เ สี ย ชีวิต และภายหลังยังเป็นกิ๊กกับ “นับดาว” เลขาสาว จึงประชดพ่อด้วยการคบกับ “โต๋” หลานชายดีกรีนักเรียนนอกของ “ตั้ม-โอ๋” งานนี้โต๋จะฝ่า ด่ า นภาคินสำเร็จหรือไม่ และความอลวนของความรักแต่ละคู่จะเป็นเช่นไร ต้องหาคำตอบพร้อมกันได้ กับ “วัยอลวน 5 ตั้ม-โอ๋ ตัวตึง”

.

#วัยอลวน5

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *