เจ้าของรีสอร์ทกับกับลูกค้ากลางตี 2

กลายเป็น ค ลิ ป ที่ถูกแสดงความคิดเห็นในขณะนี้ หลังจากนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่งเดินทางมาเที่ยวแต่ไม่ทำตามกฎของที่พัก ส่ง เ สี ย ง ดั ง รบกวนผู้พักรายอื่น และอ้างว่าตัวเองมาไกลมีสิทธิจะเที่ยวอย่างสนุกที่สุด

โดย ค ลิ ป ดั ง กล่าวได้รับการแชร์ในกลุ่มภูทับเบิก ซึ่งพบว่าผู้ประกอบการได้พ ย า ย า มอธิบายผู้เข้าพัก ว่าหลังสี่ทุ่มขอให้ลดการใช้ เ สี ย งเนื่องจากกวนผู้เข้าพักรายอื่น เนื่องจากเป็นเวลาตีสองแล้ว ผู้เข้าพักคนอื่นได้ขอให้ที่พักแจ้ง เ ตื อ น นักท่องเที่ยวที่ เ สี ย ง ดั ง แต่นักท่องเที่ยวอ้างว่า มากันหลายคน เดินทางมาก็ไกล จ่ า ย เ งิ น ไปก็เยอะ อ ย า กจะกินเที่ยว ใช้ เ สี ย ง เพราะอยู่กันหลายคนก็ต้อง เ สี ย ง ดั ง ก็ต้องเข้าใจ ขับรถมาตั้งหลายชั่วโมงก็ต้องการมารีแลกซ์มีความสุข นักท่องเที่ยวคนอื่นก็ต้องเข้าใจ

โดยโพสต์ ดั ง กล่าวระบุว่า “เวลา 02.00 น. เจอลูก ค้ า แ บ บ นี้ จะทำยั ง ง ัยดีครับ” ผู้ถ่าย ค ลิ ป ได้อธิบายใน ค ลิ ป ว่า ก่อนเข้าพักได้ส่งกฎของที่พักให้รับทราบแล้ว ว่า งดใช้ เ สี ย ง ดั ง หลังเวลา สี่ทุ่ม แต่ผู้พักไม่เข้าใจ และอ้างว่าตนเองมาไกล มากันหลายคน ต้องการจะใช้ เ สี ย ง ดั ง

ค ลิ ป ดั ง กล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ว่า แต่ละสถานที่มีกฎก็ต้องปฏิบัติตาม จะมาอ้างเหตุผลของตัวเองเพื่อรบกวนคนอื่นนั้น เป็นสิ่งที่ไม่สมควรเช่นกัน

#เสียงดังตอนตี2

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *