หนุ่มนั่งรถทัวร์ สบายเกินไปไหม

กำลังเป็น ค ลิ ป วิดีโอที่ถูก ก ร ะ แ ส สังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในขณะนี้ (28 พฤษภาคม 2565) กรณีผู้ใช้ TikTok@srinoom1997 โ พ ส ต์ ค ลิ ป ที่มีความ ย า วเพียงสั้น ๆ แต่เผยให้เห็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมของคน ๆ หนึ่งซึ่งเป็นหนึ่งในผู้โดยสารรถทัวร์ ที่มีการยกเท้าขึ้นมาพาดอยู่บนเบาะของผู้โดยสารคนอื่นที่อยู่ด้านหน้า โดยที่ไม่แคร์ว่ามีคนนั่งอยู่เลย

.

จาก ค ลิ ป จะเห็นว่า ชายคนดังกล่าวมีการยกเท้าขึ้นมาพาดที่เบาะนั่งของผู้โดยสารข้างหน้า ทั้งที่ยังมีการสวมรองเท้า และมีช่วงจังหวะที่ชายคนนี้เหมือนจะเจอแรงเหวี่ยงของรถ ทำให้เท้าขยับกระแทกเบาะจน เ สี ย ง ดังด้วย จนผู้โดยสารซึ่งเป็นผู้หญิงที่อยู่ข้างหน้าต้องเอี้ยวตัวหลบ

.

ทั้งนี้ เจ้าของโพสต์ให้ข้อมูลเพิ่มเติมหลัง ค ลิ ป ถูกตัดจบไปว่า สาเหตุที่หยุดถ่ายเพราะมีพนักงานประจำรถเดินมา เ ตื อ น ชายคนดังกล่าวว่าให้เอาเท้าลง ถ้าพบมีการกระ ทำ แ บ บ นี้ อีกจะเชิญให้ลงจากรถ รวมถึงมีการให้ผู้โดยสารหญิงข้างหน้าย้ายไปนั่งที่อื่น แ ท น

.

อย่างไรก็ตาม ค ลิ ป ดังกล่าวหลังเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และส่วนใหญ่ตำหนิพฤติกรรมของชายคนดังกล่าวว่าเป็นการกระทำที่ไร้มาร ย า ท พร้อมมีการสอบถามว่าชายคนนี้เป็นคนไทยหรือต่างชาติ ซึ่งก็ได้รับคำตอบว่าเป็นคนไทย

.

.

#นั่งรถทัวร์
#ผู้โดยสาร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น