“อ.รินลดา” กับ “บิ๊กเอ็ม”

มหากาพย์ ห ว ย ทิพย์ 24 ล้านแรงบานปลายทำเอา พ ร ะ เ อ ก คน ดั ง บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ถูกต้นสังกัดปลดออกจากช่องแบบฟ้า ผ่ า ล่าสุดรายการ “คน ดั ง นั่งเคลียร์” สถานีโทรทัศน์ช่อง8 อาจารย์ยิ่งศักดิ์ พิธีกร ล้วงลึกความจริง อ.รินลดา ชัยหมื่น และ ส า มี ภาคิน ตั้งตระกูล เ ปิ ด ใ จ พ ร ะ เ อ ก ดั ง รู้เรื่องราวทั้งหมดแต่แรกหรือไม่

สาบานนะ ว่าพูดความจริง สรุปรู้ใช่ไหมว่า ห ว ย 24 ล้านไม่มีจริง?ทั้งคู่ประกาศสาบาน อ.รินลดา เผยว่ารู้ มันมีการก ลั บ ใจก่อนเกิดเหตุการณ์ คือมีการคัด ค้ า นอยู่ เขาบอกว่าเขาจะให้ ร า ง วั ล ที่ 1 ริน กับบิ๊กเอ็มคนละใบ ก็คือเป็นกิจกรรมร้านเพชรเขา ด้วยความเชื่อใจตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เคยเห็นเขาถูก ร า ง วั ล ที่ 1 มาแล้วถึง 2 ครั้ง มันไม่ใช่การโปรโมตสบู่หรือคอนเสิร์ต เพราะลองดูในไทม์ไลน์ดีๆ ร า ง วั ล ที่ 1 มันออกวันที่ 1 วันที่ 2 คอนเสิร์ตปุ๊บ มันไม่มีวัน ข า ย บัตรทันหรอก น้องไม่ได้แบบ ก ร ะ แ ส ดั ง ขนาดที่คนอ ย า กจะมาเจอคนที่ถูก ร า ง วั ล ที่ 1 ภ า ย ใ นวันนี้ไม่ใช่ขนาดนั้น

ในส่วนไทม์ไลน์ของ 24 ล้าน ถามว่ารินรับรู้เขาบอกไหมว่าเดี๋ยวพี่จะมี ร า ง วั ล ที่ 1 ไปหา ร า ง วั ล ที่ 1 เนี่ย หนูสารภาพกับสังคมเลย ไม่ใช่สารภาพเพราะจำยอมด้วย ห ลั ก ฐ า น ไม่ใช่ จริงๆหนูอ ย า กจะบอกว่าใจหนูมันสารภาพมาตั้งนานแล้ว แต่หนูเป็นคนที่พูดน้อยที่สุดในบรรดาทั้งหมด โอกาสพูดก็น้อย และเ ลื อ กดูท่าที เพื่อจะเซฟทุกคน พอสุดท้ายมา มันเหมือนที่รายการอีกรายการหนึ่งพี่พิธีกร และพี่ณวัฒน์อบรม และสอนหนูมา หนูมาพิจารณาก่อนออกรายการอาจารย์แล้วว่า ต้องพูดความจริง ทุกอย่างจะจบด้วยความจริง

ในความเป็นจริง เธอได้ เ งิ น จริงไหม?
ไม่ได้เลยอาจารย์ ในวันที่ข่าว ดั ง แล้ว เขาบอกว่าได้ เ งิ น

หนูจะ ทำ แ บ บ นี้ อีกไหม?
ไม่ทำแล้ว ทั้งชีวิตนี้หนูสัญญากับตัวเองเลยว่า อย่าเกรงใจคนที่ทำผิด แล้วเราจะกลายเป็นคนที่ทำผิดด้วย

เรื่องของบิ๊กเอ็มได้คุยกันบ้างไหมหลังพาเขาไปฉิบหายวายวอด แม่เขาก็ธรรมะ ธัมโมทำไมถึงลูกเขาติดบ่วงนี้ไปกับเธอ?
หนูอ ย า กจะกราบแทบเท้าแม่เขาเป็นพันๆรอบ หนูขอโทษน้องที่ ดู แ ล น้องไม่ดี และโทษตัวเองที่มีความโง่เขลาในการคัดกรองคนน้อยไป อย่างบิ๊กเอ็มเนี่ย ก็เหมือนที่เป็นข่าวทุกอย่าง โอเคสังคมเข้าใจว่าน้องอยู่ในกระบวนการ

เธอดึงน้องเขามาได้อย่างไร
น้องเขาอยู่ในโซนรับผิดชอบผู้บริหารสบู่ร่วมกับหนู เป็นสบู่ล้างหน้า หนูมองว่าในเรื่องราว 24 ล้านเนี่ย องค์ประกอบมันครบ มันเข้าล็อกพอดีในการจะโปรโมตธุรกิจ เราก็รู้เนอะธุรกิจใครมาได้ทั้งดารา และสายมูมันครบทุกองค์ประกอบ ถามว่าบิ๊กเอ็มแชตก็น้อย คุยก็น้อย พี่รินบอกว่าเขามี ล อ ต เ ต อ รี่ จริง คือความหมายเนี่ย น้องมันไม่ได้รู้เรื่อง อ ะ ไ ร อันนี้ไม่ใช่หนูจะปกป้อง อ ะ ไ ร นะ

ถามก่อนบิ๊กเอ็มน้องเขาไม่รู้เรื่องรู้ราวจริงไหม?
เขารู้แค่ได้ของสมนาเพชร แต่เขาไม่รู้ว่า ล อ ต เ ต อ รี่ นี้เขาเอามาจากไหน กระบวนการเซตมันเป็นอย่างไร ด้วยความเป็นดาราเขาไม่มีเวลา เวลาน้อย งานเยอะช่วงนั้นเขามุ่งมั่นที่จะซ้อมคอนเสิร์ตด้วยครับ เรื่องลึกๆไม่รู้

คุณรู้สึกอย่างไรบ้างเป็นต้นเหตุให้เขาเป็น แ บ บ นี้ ?
ต อ น นี้ เท่าที่เราคุยกันน้องทราบเจตนารมณ์พี่รินดีว่า ไม่มีเจตนา ห ล อ ก ลวงน้อง เพราะว่าภาพทุกอย่างการกระทำมันเห็นชัดว่าหนูไม่เคยพาบิ๊กเอ็มมาถือวัตถุมงคลหนูเพื่อ ข า ย แม้แต่เวลาว่างไปกินข้าวกับน้อง ถ้าเป็นคนอื่นต้องเซลฟี่ ฉันอยู่กับดารา ไปดูได้เลยอ.รินไม่เคยทำแบบนั้นกับน้อง เพราะหนูก็เป็นคนสร้างตัวจากฐานคนติดตาม 1 2 3 หนูรู้ว่ากว่าคนคนหนึ่ง จะมีชื่อ เ สี ย งมันใช้เวลาหลายปี บิ๊กเอ็มเป็นบุคคลที่มีมูลค่าด้วย ตัวเขามีค่า เพราะเขาสร้างค่า

บิ๊กเอ็มไปร่วมขบวนการเนี่ยจนเป็นข่าว เขาไปเอง หรือเธอชวนไป?
น้องไม่ได้ไปเอง น้องไปเพราะพี่ริน น้องรับผิดชอบในส่วนของสบู่นา ย า ภาคินเสริมอีกว่า เพราะว่าวันนั้นที่ไปเจอ เราเอาสบู่ไปส่งให้ที่ร้านเพชร ก็เลยมีการพูดคุยกัน ก็เลยรู้จักกัน

แต่เขาเป็นดาราระดับประเทศ เอฟซีเขาเต็มทั่วบ้าน ทั่วเมือง อยู่ๆเขาก็ถูกปลดออกมาจากที่ทำงาน หาอนาคตไม่ได้ ชีวิตโรยเหมือนจอกแหนใน ก ร ะ แ ส น้ำ แ บ บ นี้ เธอจะรับผิดชอบเขาอย่างไร?
หนูมี INBOX ไปบอกคุณแม่ หนูขออนุญาต โ อ น เ งิ น ให้น้องได้ไหม หนูบอกว่าหนูรินขอ โ อ น เ งิ น ช่วยน้อง 2 แสนก่อน ระหว่างที่น้องรองาน แม่ตอบว่าไม่เป็น อ ะ ไ ร ค่ะอาจารย์ อาจารย์เก็บไว้สู้คดีเถอะ ถ้าน้องไม่มีน้องไปรีไฟแนนซ์รถก็ได้

หนูหวัง เพียงแต่ความจริงที่หนูยอมรับผิดจะทำให้ทุกท่านในสังคม รวมถึงผู้ใหญ่ เข้าใจและให้โอกาสน้อง หนูเชื่อว่าในความน่ารักของบิ๊กเอ็ม ในความสามารถของเขา หนูอ ย า กให้เด็กคนเนี่ย ได้ยืนอยู่ในสังคมได้ และก็ได้เดินทางตามความฝันของเขา หนูเชื่อว่าที่เขาทำตัวดีมาตลอดไม่มีข่าว เ สี ย เนี่ย หนูรู้ว่าน้องอ ย า กอยู่ในวงการนี้ไปนานๆ

ถ้าบิ๊กเอ็มกับคุณแม่ของเขาดูรายการนี่อยู่ เธออ ย า กบอก อ ะ ไ ร กับเขาทั้งสอง?
พี่รินขอโทษน้องนะคะ ที่พี่รินไม่คัดกรองคน แล้ว ดู แ ล น้องได้ไม่ดี พี่รินอ ย า กให้น้องลุกขึ้น เพราะว่าตรงนี้มันก็ไม่ใช่ความผิดของน้อง 100% และก็ยังมีอีกหลายท่านหลายคนที่รอดูผลงานน้องอยู่ รักน้องให้โอกาสน้อง ขอให้คิด เชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ อาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ ทำให้บิ๊กเอ็มโตขึ้น และสวยงามมากกว่าเดิมค่ะ

#บิ๊กเอ็ม
#รินลดา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *