ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ เผยมีคนให้ 15 ล้าน

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ ยังระบุ ถึงกลุ่มบนเรือสปีดโบ๊ต ว่า ก่อนหน้านี้มีคนที่อ้างตัวว่าเป็นคนที่รู้จักบุคคลบนเรือสปีดโบ๊ต จะนำ เ งิ น มาวางไว้ให้ที่หน้าบ้านจำนวน 15 ล้านบาท แต่ตนไม่รับ และยืนยันว่าจะไม่ขอเจรจา ใดๆ ทั้งสิ้น เว้นแต่บุคคลบนเรือจะมี เ งิ น ถึง 5,000 ล้านบาทแล้วค่อยมาคุยกัน

.

.

หลังจากนี้ก็จะดำเนินคดีให้กับแม่ของแตงโม ตามที่ได้แถลงไว้ และเชื่อว่าไม่ใช่ อุ บั ติ เ ห ตุ หากไม่เป็นตามข้อหานี้ เจ้าหน้าที่ก็จะต้องตอบให้ได้ว่าข้อมูลที่ได้รับมาในโทรศัพท์มือถือของแตงโม ที่มีการลบรูปกว่า 500 ภาพ คือ อ ะ ไ ร ส่วน ค ลิ ป ห ลั ก ฐ า น ที่ทำให้เชื่อว่าเป็นการถูก ทำ ร้ า ย นั้น ยืนยันว่ายังไม่สามารถเปิดเผยได้เพราะจะเป็นการหมิ่น ป ร ะ ม า ท คนที่เกี่ยวข้อง ต้องรอให้ศาลพิจารณาก่อน

.

.

และในวันจันทร์ที่ 30 พ.ค. นี้ คุณแม่และทีมปรึกษากฎหมาย จะเดินทางไปพบแพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจน์สุนันท์เพื่อรับ ห ลั ก ฐ า น เสื้อผ้าแตงโมวันเกิดเหตุ ไปตรวจสอบ คราบ เ ลื อ ด และดีเอ็นเอ

.

.

ทั้งนี้ วานนี้ (28 พ.ค.) เฟซบุ๊กเพจ Happy Melon official ได้โพสต์ว่า “ขณะนี้ได้กู้ข้อมูลมือถือแตงโมได้ 100% แล้ว กำลังส่งมือถือคืนแม่แตงโม เพื่อเป็น ห ลั ก ฐ า น ในการดำเนินคดีอาญา ต่อไป

.

.

ส่วนใครก็ตามที่หมิ่น ป ร ะ ม า ท หรือคุกคามชีวิตส่วนตัว จะดำเนินคดีตามกฎหมายอเมริกาและกฎหมายไทยโดยมอบให้ ฝ่ายกฎหมาย พรรคไทยศรีวิไลย์ดำเนินการต่อไป ขอรับรองว่าสิ่งที่กู้ข้อมูลมือถือแตงโมมาได้ ถ้าทุกคนเห็นจะต้องตกใจแน่นอน”

.

.

#เต้มงคลกิตติ์
#คดีแตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น