เผยผลสอบ “ตร.ปาร์ตี้ในโรงพัก”

จากกรณี Page Facebook​ Social Hunter ได้เผยแพร่ภาพชายนั่งสังสรรค์​กันในห้องสืบสวน​ สภ.อินทร์บุรี​ จ.สิงห์บุรี​ ล่าสุด 13 ม.ค. 66 ทีมข่าวลงพื้นที่มายังที่สถานี ตำ ร ว จ ภูธรอินทร์บุรี​ จ.สิงห์บุรี​ และเข้าไปดูที่ห้องสืบสวน ดั ง กล่าว​ ปรากฏว่าห้องสืบสวน ดั ง กล่าวปิดเงียบและไม่มีเจ้าหน้าที่อยู่เลยสักนาย​

.

.

.

นายสุรศักดิ์​ เพ็งภาค​ ประธานกรรมการตรวจสอบการทำงานของ ตำ ร ว จ ​ สภ.อินบุรี​ เผยข้อมูล​ว่า​เบื้องต้นได้รับรายงานจากผู้กำกับสภ.อินทบุรี​ เมื่อเช้าได้เข้ามาพูดคุยกับทางผู้กำกับในเบื้องต้นแล้ว​ อยู่ระหว่างดำเนินการว่าเรื่องเป็นมาอย่างไร​ ส่วนประเด็นภาพเก่า​ยังไม่แน่ใจ​ ขอเวลาให้ ตำ ร ว จ ดำเนินการ​ ส่วนชายที่ปรากฏในภาพเป็นเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ ใน สภ. นี้จริง​ แต่ ต อ น นี้ อยู่ระหว่างการสอบสวน และทำเอกสารรายงานผู้ บั ง คั บ บัญชา

ชาวบ้าน​ใกล้กับ สภ.​ บอกกับทีมข่าวว่าภาพที่ปรากฏในโซเชียล​มีเดียนั้น นานถึง​ 6​ ปี​แล้ว​ ตั้งแต่ ตำ ร ว จ คนนี้จบมาใหม่ ๆ​ จน ต อ น นี้ แทบไม่เจอ ตำ ร ว จ คนนี้เแล้ว​ ส่วนแม่ ค้ า เผยว่าไม่เคยเห็นชุดสืบคนนี้มานานแล้ว​ อาจจะย้ายไปแล้วหรือไม่​ เพราะไม่เคยมากินข้าวที่ร้านเลย เป็นเพราะชุดสืบเขาเขามักจะกินข้าวกันในห้องสืบ​อยู่แล้ว​ ส่วนพวกน้ำแข็งเครื่องดื่ม แ อ ล ก อ ฮ อ ล ์ก็ไม่เคยเห็นชายในภาพหรือ ตำ ร ว จ ชุดสืบมา ซื้ อ

ทีมข่าวติดต่อไปยังผู้กำกับ สภ.อินทร์บุรี​ แจ้งกับทีมข่าวว่า ไม่สามารถให้สัมภาษณ์ได้ แต่ได้ให้ข้อมูลว่าทราบเรื่องแล้วและมีการรายงานเรื่อง ดั ง กล่าวไปยังผู้ บั ง คั บ บัญชา ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบข้อมูลข้อเท็จจริง และมีการเรียกตัวเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ ที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำ

ทางผู้ บั ง คั บ บัญชาได้เร่งมาให้ทำการสอบสวนให้เสร็จสิ้น ภ า ย ใ น 3 วัน​ ส่วนรายละเอียดต่างๆยังไม่สามารถตอบได้อย่างที่บอกว่าอยู่ระหว่างการสอบข้อมูลข้อเท็จจริง ส่วนเหตุการณ์ ดั ง กล่าวจะเกิดขึ้นนานขนาดไหน ก็ยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้ หากตรวจสอบพบมีความผิดจริง ก็จะดำเนินการตามขั้นตอนทางวินัยต่อไป​

#ปาร์ตี้ในโรงพัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *