“บัวขาว” ทึ่งพลังของ “อรอุมา”

“โอเร็กซ์ เทรดดิ้ง” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “RHINO” คว้า “บัวขาว บัญชาเมฆ” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนแรก ตอกย้ำความเป็นตำนานของผ้าเทปไทย และได้มี “อรอุมา สิทธิรักษ์” ร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ ให้กับงาน
 .
 .

วันที่ 13 ม.ค. 66 “แบม” ปิติภัทร คูตระกูล ดีเจ พีธีกรชาวไทย โ พ ส ต์ ค ลิ ป วัดแรงหมัดระหว่าง อรอุมา สิทธิรักษ์ 1 ใน 7 เซียน ตำนานตัวตบหัวเสาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กับ บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดมวยขวัญใจชาวไทย พร้อมข้อความว่า “ตำนานนัก ต่ อ ย @buakaw1 vs ตำนานนักตบ @onuma6 ควรกลัวใครกว่ากัน”

.

.

เริ่มต้น ค ลิ ป ด้วย บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดมวยชาวไทยขวัญใจชาวไทยทั้งประเทศนั้นได้ ต่ อ ย แบบทุ่มสุดตัว ทำได้อยู่ที่ 573 ก่อนจะขอแก้ตัวรอบสอง แบบเอาจริงถอยชาร์จสุดพลัง ออกหมัดไปได้คะแนนขึ้นมาอยู่ที่ 5,760

.

.

และเมื่อถึงคิวของ อรอุมา ที่ถอดเสื้อคลุมออกเห ลื อ แต่เสื้อกล้าม แสดงพลังนักตบสาวตีเข้าอย่างแรง ทำเอาตัววัดถึงกับวิ่งไม่หยุดและพุ่งไปถึง 6,138 คะแนน ทำเอาบัวขาวถึงกับหน้าเหวอเลยทีเดียว

.

.

ค ลิ ป ดั ง กล่าวมีคนเข้ามาถูกใจและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ นี่แค่ยืนตบนะเนี่ย ไม่ได้กระโดดตบเสิร์ฟ, อรอุมาแบมือตบคิดว่ายังไงก้อแรงสู้หมัดพี่บัวขาวไม่ได้ ….. ที่ไหนได้, อย่ามีเรื่องกับพี่อร, ถ้า โ ด น ตบหน้ามีคอหักแน่ๆ

.

#อรอุมา
#บัวขาว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *