“ทนายรณณรงค์” ถามน่าคิด

จากกรณีคุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) เปลี่ยนทีมหันไปร่วมทีมกับ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ , นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ พร้อมทั้งชื่นชม บังแจ๊ค ว่าเป็นคนดีไม่ใช่มิจฉาชีพอย่างที่ถูกมอง โดยแม่ขอเดินหน้าตามหาข้อเท็จจริงการ เ สี ย ชีวิตของลูกสาว จากที่คิดว่าเป็น อุ บั ติ เ ห ตุ ต อ น นี้ เชื่อว่าเกิดจากการ ฆ า ต ก ร ร ม อำพรางนั้น

.

.

.

.

.

ล่าสุดวันนี้ (29 พ.ค. 65) ท น า ย รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กด้วยว่า “น่าเป็นห่วงว่าคดีแตงโมจะมีการสร้าง พ ย า น ห ลั ก ฐ า น เท็จหรือเปล่า กรณีการอ้างว่ามีวัตถุ พ ย า น ในที่เกิดเหตุ(ไทย)อยู่ ๆ โ ผ ล่ ไปอเมริกาแล้วคนในไทยไปเอามาใช้ในคดี ที่ห่วงคือต่อให้ตรวจเจอ DNA ผู้ ต า ย จะยืนยันยังไงว่าไม่มีคนเมกขึ้น

.

.

.

.

.

ทั้งนี้ ท น า ย รณณรงค์ ยังโพสต์เพิ่มอีกว่า มีลูกเพจส่งมาถามว่าแม่ส่งโทรศัพท์ไป บังแจ็คบอกว่าไม่ได้มีแค่โทรศัพท์แล้ว โ ช ว์ กล่องใหญ่ อาจจะมีของใช้ส่วนตัวแตงโม ต่อมาบังแจ็คส่งผ้าขาว ก ลั บ มา” แ บ บ นี้ จะน่าเชื่อถือแค่ไหน ถ้าแม่ส่งอย่างอื่นไปด้วยที่มี DNA แตงโม? คือคนถามๆว่าเกิดมีคนเอา DNA ที่ส่งจากไทยไปป้ายในผ้าขาวที่อเมริกาแล้วส่ง ก ลั บ มาตรวจ แ บ บ นี้ ใช้เป็นวัตถุ พ ย า น ได้กี่%

.

#รณณรงค์แก้วเพ็ชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น