ช่างแอบฉกจุดประจำ

วันที่ 12 ม.ค.66 สมาชิก TikTok @pom0931969757 โ พ ส ต์ ค ลิ ป สุด เ ดื อ ด หลังช่างอู่ทำสีแอบถอดอะไหล่รถไป ข า ย โดยผู้โพสต์เป็นเจ้าของเต็นท์รถมือสอง ได้นำรถเก๋งไปทำสีกับช่างเจ้าประจำ แต่ก ลั บ มาพบว่ารถมีความผิดปกติ ไฟเครื่องขึ้น โ ช ว์

.

จากนั้นก็ให้ช่างอีกคนมาตรวจสอบ จนพบว่า แคทตาไลติก คอนเวอร์เตอร์ หายไป ทำให้เมื่อนำเข้าคอมพิวเตอร์แล้วขึ้นว่า catalyst system efficiency below threshold bank 1 จึงได้เรียกช่างทำสีมาคุย ก่อนจะยอมรับได้ถอดไป ข า ย จริงใน ร า ค า พันกว่าบาท แต่ไม่ยอมรับว่านำไป ข า ย ให้ใคร

ซึ่งผู้โพสต์ถึงกับอารมณ์ เ สี ย เพราะรถคัน ดั ง กล่าวต้องส่งมอบลูก ค้ า สร้างความ เ สี ย หายให้กับเต็นท์รถเป็นอย่างมาก โดยทางช่างทำสีบอกว่าจะรับผิดชอบ แต่ผู้โพสต์ก็ถามว่าจะเอา เ งิ น ที่ไหนมารับผิดชอบ เพราะรู้ดีว่าไม่มี เ งิ น และ ร า ค า แคทมือสองก็ ร า ค า ประมาณ 6-7 พันบาทแล้ว ส่วนมือหนึ่งเบิกจากศูนย์ตกอยู่ที่หมื่นกว่าบาท

โดยผู้โพสต์บอกว่า อุตส่าห์ป้อนงานให้ แต่ก ลั บ มา ทำ แ บ บ นี้ แต่ก็ยังไม่ยอมรับว่ารถอีกคันก่อนหน้านี้ได้ทำไปหรือไม่ หลังโพสต์ ดั ง กล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยบอกว่า ตัดอนาคตตัวเอง

#ช่างถอดอะไหล่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *