เผยความในใจ “เด็กปั๊มไวรัลหล่อ”

จากกรณี โซเชียล แ ห่ แชร์ ส นั่ น หนุ่มปั๊มหล่อทะลุแมสก์ แต่เมื่อถอดแมสก์ออกมา ก ลั บ โ ด น บูลลี่หนักไม่ตรงปก หลายคนออกมาปกป้อง ทำไมต้องบูลลี่กันขนาดนี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 12 ม.ค.2566 นายกิติศักดิ์ กิจพรหมมา หรือ เบนซ์ อายุ 26 ปี หนุ่มปั๊มที่ โ ด น บูลลี่ เดินทางมาจาก จ.หนองบัวลำภู เพื่อมาทำศัลยกรรมหน้าใหม่ที่เวฟคลินิกเว ช ก รรม ต.ตลาดขวัญ จ.นนทบุรี พร้อมเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 2 ม.ค.2566 ตนทำงานปั๊ม ปตท. สาขาหว้าทอง จ.หนองบัวลำภู ตามปกติ แต่ โ ด น แอบถ่ายไปลงโซเชียล และต่อมา โ ด น บูลลี่ว่า “ไม่ตรงปก” อ่านแล้ว เ สี ย ใจมาก รู้สึกอายลูก ค้ า อายเพื่อน จนไม่อ ย า กมาทำงาน ซึ่งครอบครัวให้กำลังใจ บอกว่าไม่ต้องสนใจ

.

นายกิติศักดิ์ กล่าวต่อว่า หลังจากนั้นพอเป็นข่าว ดั ง ทางเจ้าของคลินิกติดต่อมา ให้โอกาสทำศัลยกรรม ฟ รี ตนใช้เวลาคิดอยู่ 1 วันเต็ม ๆ จึงตัดสินใจเดินทางมาจาก จ.หนองบัวลำภู เพราะอ ย า กศัลยกรรม เพิ่มความมั่นใจที่ เ สี ย ไปตอน โ ด น บูลลี่ และอ ย า กเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่ออนาคตที่ดีขึ้น

นายกิติศักดิ์ กล่าวอีกว่า โอกาสที่ได้รับเหมือนพลิกชีวิตใหม่ เพราะที่ ผ่ า นมาทำงานหาเช้ากินค่ำ เ งิ น แทบไม่พอใช้ ต้อง ดู แ ล ครอบครัวที่บ้าน หลังจากนี้ก็จะยังทำงานที่ปั๊มเหมือนเดิมก่อน และในอนาคตอาจจะ ต่ อ ย อดไป ข า ย ของออนไลน์ อ ย า กขอบคุณทุกคนที่บูลลี่ ที่ทำให้ตนมาถึงขนาดนี้ และขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ

.

ด้าน คุณเวฟ เจ้าของเวฟคลินิกเว ช ก รรม เปิดเผยว่า ตอนแรกติดต่อไปที่ปั๊มน้ำมัน เจ้าหน้าที่แจ้งว่าน้องเบนซ์ไม่ได้มาทำงาน เพราะกลัวคนแอบถ่ายรูป เหมือนจะเริ่มมี อ า ก า ร ซึม เ ศ ร้ า ตนคิดว่าน้องไม่ได้ผิด อ ะ ไ ร จึงอ ย า กให้โอกาส พอได้ถามน้องว่า อ ย า กทำศัลยกรรมหรือไม่ น้องตอบว่าอ ย า กทำ ตนจึงให้เดินทางมาที่คลินิก ซึ่งวันนี้จะทำศัลยกรรมจมูกให้ และ ดู แ ล ผิวให้ แต่ถ้าน้องอ ย า กทำศัลยกรรม อ ะ ไ ร เพิ่ม ตนก็พร้อมยินดีทำให้ทุกอย่าง อ ย า กให้น้องมีความมั่นใจมากขึ้น ในการออกไปใช้ชีวิตในสังคม

#เด็กปั๊ม
#ไวรัลหล่อทะลุแมสก์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *