เลขเด็ด ตาทองงิ้วราย วัดสว่างอารมณ์

นครปฐม – เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 ม.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานมาจากวัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ว่า น.ส.สุจิตรา วรรณศรี อายุ 34 ปี และ น.ส.สุนันทา วรรณศรี อายุ 32 ปี สองพี่น้องชาวจังหวัดชุมพร เดินทางมาทำการแก้บนพระ เ งิ น พระทองและตาทอ ง ง ิ้วราย ที่ตั้งอยู่บนศาลาการเปรียญ

ทั้งนี้นำสร้อยคอทองคำแท้หนัก 1 บาท หัวหมูจำนวน 99 หัวและ ข้าวสารจำนวน 99 ถุง ไข่ไก่ต้ม 5,000 ฟอง หลังจากประสบผลสำเร็จ ข า ย ที่ดินได้ จึงเดินทางมาทำการแก้บนกับพระ เ งิ น พระทอง ตาทอ ง ง ิ้วราย จากนั้นนำสิ่งของวางเรียงรายที่บริเวณลานด้านหน้าสิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ พร้อมทั้งจุดธูปบอกกล่าวเทพเทวดา และนำธูปปักกับสิ่งของ หัวหมู ไข่ไก่เพื่อทำการแก้บน

น.ส.สุนันทา วรรณศรี อายุ 32 ปี เปิดเผยว่า ตนเองเดินทางมาจากจังหวัดชุมพรมาขอ โ ช ค ลาภกับพระ เ งิ น พระทองและตาทอ ง ง ิ้วราย ซึ่งเชื่อว่าที่วัดสว่างอารมณ์โด่ง ดั ง ในเรื่องการขอพร ค้ า ข า ย ที่ดินและ โ ช ค ลาภ จึงตั้งใจมาขอโดยเฉพาะ

ตนเองบอก ข า ย ที่ดินแต่ที่ดิน ดั ง กล่าวเกิดมีปัญหา เนื่องจากที่ดินมีขนาดใหญ่ มากถึง 40 ไร่และไม่สามารถตกลง ร า ค า กันได้ จึงเดินทางมาขอพรกับพระ เ งิ น พระทองและทอ ง ง ิ้ว อธิษฐานว่าหากสำเร็จ จะนำไข่ไก่ต้มจำนวน 5,000 ฟอง ข้าวสาร 99 ถุง หัวหมูอีก 99 หัว

จากนั้นเดินมาที่หุ่นตาทอ ง ง ิ้วรายที่มีอ่างน้ำมนต์ตั้งคู่กัน โดยเดินเข้าไปพนมมือพูดว่า หาก ข า ย ที่ดินในผืนนี้สำเร็จ จะนำทองคำหนัก 1 บาทมาคล้องคอให้ ปรากฏว่าเมื่อก ลั บ ไป การเจรจาเป็นที่สิ้นสุดสำเร็จได้ตามเป้าหมาย จึงเชื่อว่าทางพระ เ งิ น พระทองและตาทอ ง ง ิ้วรายช่วยเห ลื อ

สำหรับทองคำได้มอบถวาย โดยหลวงพ่อเก็บ รั ก ษ า หากมีพิธีหล่อหลอม พระ หรือเททองหล่อพระ จะนำทองที่สาธุชนนำมาแก้บน ร่วมหล่อพระบำรุงศาสนาต่อไป ก่อนเดินทางก ลั บ ได้จุดประทัดได้หมายเลข 22 และ 493

ขณะเดียวกันอ่างน้ำมนต์ยังคงมีผู้คนเดินทางมาขอ โ ช ค ลาภเลขเด็ดกันเช่นเคย พ่อ ค้ า แม่ ค้ า ตั้งแผนวางเรียงรายและเพื่อเป็นทางเ ลื อ กให้กับนักเสี่ยง โ ช ค โดยเป็นเลขกำลังวันอังคาร 3–0-5 และเลขในอ่างน้ำมนต์ปรากฏเป็นเลข 231 และ 97

ผู้สื่อข่าวรายการเพิ่มเติม ว่าสำหรับสาธุชนที่นำสิ่งของมาทำการแก้บนกับสิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ นั้น ไข่ไก่ต้ม 5,000 ฟอง เจ้าภาพได้มอบเข้าโรงทานทั้งหมด ส่วนหนึ่งมอบให้ทางโรงพ ย า บาล ส่วนหนึ่งหลวงพ่อแป๊ะได้นำขึ้นรถเข็น ออกแจก จ่ า ย ตามบ้านเรือนประชาชนด้วยตนเอง ถือเป็นการเยี่ยมเยียน และให้กำลังใจชาวบ้านในละแวกด้วย

#เลขเด็ด
#ตาทองงิ้วราย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *