แม่น้อย โพธิ์งาม ตอบ ถ้าเป็นแม่แตงโม

แม่น้อย โพธิ์งาม เ ปิ ดใ จ ในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม เรื่องราวชีวิตการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ความรักที่มีต่อ หญิง รฐา ลูกสาว ในการเลี้ยงลูก ที่บอกว่าต้อง เ สี ย สละชีวิตต่อชีวิตเลย

.

โดยตอนหนึ่งในรายการ เมื่อถูกถามว่าถ้าแม่น้อยเป็นแม่ของแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) แม่น้อยตอบทันทีว่า คนนั้น ต า ย ไม่ต้องถาม มึง ต า ย

.

.

ถ้าเขาเอา เ งิ น มากองตรงหน้า แม่น้อย ตอบเลยว่า ไม่เอา 30-50 ล้าน แม่น้อยก็บอกว่า ไม่เอา แล้วฉันจะสืบด้วยตัวเองด้วย ต า ย ลูกฉันทั้งคนเธอ หญิง เ จ็ บ หน่อยเดียว เขาไปล้ม ฉันยัง ร้ อ ง ไ ห้ 3 วัน 7 วัน เลย แม่ไม่ อ ย า ก ให้ลูกเป็น แ ผ ล อ ย า ก ให้ลูกเป็นนางงาม ไม่ อ ย า ก ให้เป็น แ ผ ล ติดตัว

.

.

แม่น้อย บอกด้วยว่า แม่จะไปรบกวนคนอื่นเลย แม่จะสืบด้วยตัวเอง แม่ อ ย า ก จะรู้ ว่าเขา ต า ย ยังไง ให้ฉันเก็บอยู่ในใจฉันพอแล้ว ฉันไม่ เ ดื อ ด ร้อนใครทั้งสิ้น โดย แม่น้อย ถึงกับ ร่ำ ไ ห้ หนัก บอกสงสารเขา พร้อมทั้งบอกว่า ขอให้โมไปสู่สุคตินะลูก

.

.

ด้าน แหม่ม สุริวิภา พิธีกร บอกด้วยว่า แหม่มเองกำลังเรียนรู้การเป็นแม่ ก็ได้เรียนรู้การเป็นแม่ ว่าการเป็นแม่ต้อง อ ะ ไ ร บ้าง เราเรียนรู้จากบุคคลที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ที่เข้มแข็ง เต็มไปด้วยคุณค่า

.

.

#แม่น้อยโพธิ์งาม
#แม่แตงโม
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น