แอนดริว เกร้กสัน อวดลุกส์ทรงอย่างแบด

ทำเอาแฟนค ลั บ ตื่นเต้นดีใจกันยกใหญ่ เมื่ออดีต พ ร ะ เ อ ก ดั ง แอนดริว เกร้กสัน เคลื่อนไหวอินสตาแกรมส่วนตัวในรอบ 3 เดือนกว่าๆ ด้วยการโพสต์ภาพตัวเองในลุกส์ที่มาพร้อมกับหนวดเฟิ้มดุดันไม่เกรงใจใคร

.

.

พร้อมแปะแคปชั่นว่า “#😎#ทรงอย่างแบดแซดอย่างบ่อย #ไปต่อหรือโกนออก” งานนี้ทำเอา ช า ว เ น็ ต พากันเข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ โอ้ยยยยย ชอบทรงอย่างแบด ต่อคร๊าบบบบบบ…..ทรงคึดฮอดแฮง, ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมต้องดีใจขนาดนี้ หลังจากที่รอมาหลายเดือน เขาก็ก ลั บ มาให้เราได้เห็น ชอบทุกแบบชอบทุกทรงค่ะ ขอแค่คุณมีความสุข แต่ถ้าให้ดีอย่าหายไปนาน แ บ บ นี้ อีกมีหลายคนคิดถึงคุณอยู่ เราคงคิดถึงเขามากแหละเนาะ

.

มาแล้วค่ะ #ทรงอย่างแบดแซดอย่างบ่อย ต อ น นี้ วัยรุ่นกำลังฮิตเลยต้องเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวด้วยนะคะ ไหนจะทำแล้วก็ให้มันสุดไปเลยค่ะ ไปต่อเลยค่ะไม่ต้องโกนออกอ ย า กดูเหมือนกันว่าจะเท่ขนาดไหน ได้เจอหน้าแล้วหายคิดถึงแล้วค่ะ เป็นห่วงด้วยหายไปนานมากหลายเดือนมากไม่ออกมาให้เห็นเลยค่ะออกมาแล้วสบายใจแล้ว ได้เห็นแอนดริวมีรอยยิ้ม แค่นี้ก็รู้ว่าแอนดริวมีความสุขก็ดีใจมากแล้วคะ อย่าหายไปนาน แ บ บ นี้ อีกนะคะ

.

ไม่ชินตา แต่โกนเถอะค่ะ, พี่ดริวมาแล้ว คิดถึงมาก ทรงไหนก็รัก แต่ชอบให้โกนมากกว่าค่ะ, จะโกน รึ ไม่โกน ยังไงก็รัก ยังไงก็หลงคะ หลงมาตั้งแต่พี่เข้าวงการ อายุ 13 หนู ยังไม่เกิดเลยคะ แต่หนูร้ากกกกกกกพี่แอนดริวนะคะ, ดุดันไม่เกรงใจใคร, กรี๊ดดดดดด รักๆๆๆ แล้วแต่เลย เอาที่พี่สะดวกฮับ เป็นต้น

.

.

#แอนดริวเกร้กสัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *