“แม๊แตงโม” กับสิ่งที่ “บังแจ็ค” เสนอ

ล่าสุดวันนี้ (28 พฤษภาคม 65) ช่วงเวลา 13.30 น. “แม่แตงโม” พร้อม “เต้ มงคลกิตติ์” หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้เดินทางไปที่คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลองสี่ จังหวัดปทุมธานี เพื่อทำพิธีเก็บบรรจุอัฐิ “เเตงโม” ลูกสาว พร้อมกับ พู ด ถึ ง “บังแจ็ค” หลังจากส่งโทรศัพท์มือถือของ “เเตงโม” ไปให้ “บังเเจ็ค” ถึงที่สหรัฐอเมริกา

.

.

ซึ่ง “แม่แตงโม” ก็ได้ พู ด ถึ ง “บังแจ็ค” ว่า “ได้ติดต่อกับ บังเเจ็ค เมื่อตอนตี 4 ที่ผ่านมา บังเเจ็ค รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์ ก ลั บ มาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใครขอเก็บเป็นความ ลั บ เนื่องจากเป็น ห ลั ก ฐ า น สำคัญทางคดี หากเก็บไว้ที่เเม่ก็เกรงว่าจะสูญหาย อีกทั้งในโทรศัพท์ดังกล่าว ยังมี ห ลั ก ฐ า น สำคัญทั้งรูปภาพเเละวิดีโอที่ถูกลบไป ซึ่ง บังเเจ็ค สามารถกู้คืน ก ลั บ มาได้ 100% เเล้ว ส่วนตัวได้เห็น ห ลั ก ฐ า น บางอย่าง จนพบว่า *”เเตงโม เ สี ย ชีวิตบนบก ไม่ใช่ในน้ำ”* เเละ ห ลั ก ฐ า น ดังกล่าว เชื่อว่าจะเป็นสิ่งสำคัญที่จะพลิกคดี จาก อุ บั ติ เ ห ตุ เป็น ” ฆ า ต ก ร ร ม ” ได้

.

นอกจากนี้ “แม่แตงโม” ก็ถูกสื่อถาม “ทำไมคุณเเม่จึงเชื่อใจบังเเจ็ค?” ซึ่งก่อนที่ “เเม่แตงโม” จะตอบก็ได้ถาม ก ลั บ สื่อว่า “ทุกคนที่อยู่ที่นี่ มีใครเคยคุยกับบังเเจ็ค หรือมีใครเคยเจอบังเเจ็คบ้างหรือไม่ ดังนั้นอย่าเพิ่งตัดสินใครถ้ายังไม่ได้สัมผัสกับตัว เเม่เองตอนเเรกก็ยังไม่เชื่อ จนมีนักข่าวคนหนึ่งเเนะนำให้ลองคุยดู เพราะบังเเจ็คมีเรื่องสำคัญจะคุยด้วย หลังจากนั้นก็ได้พูดคุยมาระยะหนึ่ง โดยระหว่างการพูดคุย

.

บังเเจ็คได้เสนอช่วย เ ห ลื อ ทางด้านการ เ งิ น กับเเม่ พร้อมเสนอที่ดินจำนวน 6 ไร่ ย่านสนามบินดอนเมืองให้กับเเม่ เนื่องจากเห็นใจ เเต่เเม่ก็ได้ปฏิเสธไป ซึ่งจากการที่ได้สัมผัส เชื่อว่า บังเเจ็ค เป็นคนดี

.

ส่วนวีรกรรมต่างๆ ที่ผ่านมา ก็เคยรับทราบมาบ้าง เเต่ก็เกิดขึ้นมา 5-6 ปีเเล้ว จึงไม่ อ ย า ก นำเรื่องในอดีตมารวมกับเรื่องนี้ ยืนยันว่าส่วนตัวตัดสินใจถูกต้องเเล้ว ที่ส่งโทรศัพท์มือถือไปให้กับบังเเจ็ค

.

และเรื่องคดี หลังจากนี้จะเดินหน้าอย่างเต็มที่ โดยจะให้ความร่วมมือกับทีมงานของ ส.ส.เต้ เเละ นายอัจฉริยะ ส่วนตัวมีความสบายใจขึ้น เพราะทีมงานนี้มีการทำงานเป็นทีม เชื่อว่ามาถูกทางเเล้ว อีกทั้งยังมีผู้นำทีมที่ดี มีความฉลาด อารมณ์ดี มีความเป็นผู้นำสูง ไม่พูดมาก ซึ่งเเม่ไม่เคยเจอคนเเบบนี้มาก่อน จึงเชื่อมั่นว่าจะสามารถช่วย เ ห ลื อ ทางคดีได้”

.

#แม๊เชื่อใจบังแจ็ค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น