เสื้อทำหวิดสู่ขิต

ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Patcharapong Boonchu ได้โพสต์ เ ตื อ น ภัย หลังจากเจอกลุ่มวัยรุ่นเดินมาเช็กการแต่งกาย ทั้งที่อยู่บริเวณกลางกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นศูนย์กลางของห้างสรรพสิน ค้ า ชื่อ ดั ง มากมาย เหตุเพราะเจ้าตัวใส่เสื้อลายสก็อต

โดยผู้โพสต์ ระบุว่า ” เ ตื อ น ภัยนิดนึงครับ! สถานการณ์มันมีอยู่ว่า ผมบังเอิญจะไปขึ้นรถเมล์ครับ ร้อยวันพันปีไม่เคยอ ย า กขึ้นเลย วันนี้แค่อ ย า กลองนั่ง จังหวะเดินไปรอ ผมเดินจากส ย า มข้ามไปฝั่ง MBK คิดว่าไม่น่ามี อ ะ ไ ร เพราะปกติก็ไม่เคยมี อ ะ ไ ร ใช่ครับ ผม โ ด น วัยรุ่นผชเดินมาเช็ก!!

บทสน ท น า
ดช – จะไปไหนครับ
คิง – จะไปเ ย า วราชครับ
ดช – มาจากไหนครับ
คิง – มาจากส ย า มครับ
เงียบไปสักครู่ เดินเข้ามาใกล้กว่าเดิม ในมือไม่รู้มี อ ะ ไ ร แต่ก็ไม่ใช่ของดีแน่นอน

ดช – เสื้อลายทีหลังมึงไม่ต้องใส่มานะ
คิง – ….
แล้วก็จบบทสน ท น า เ ค้ า ก็เดินไปกับพวกอีก 2-3 คน ผมเลยเดินออกมา แล้วก็ไม่ไปไหนละ ก ลั บ เลย

ลองนึกดูนะครับ สมมตินะครับ ผม โ ด น แทง แล้ว ต า ย ตรงนั้นเลย เหมือนข่าวอื่นๆ ที่เคยเห็น มันจะเป็นยังไงครับ ความปลอดภัยประเทศนี้ไม่เคยดีเลย ผมแค่ข้ามถนนจาก ส ย า ม – MBK แค่นิดเดียวเอง

รู้สึก โ ช ค ดีมากๆ ที่ยังไม่ โ ด น แล้วรอดมาบอกทุกคนได้ ขอให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างระมัด ร ะ วั ง นะครับ ปล.ให้คะแนนการแต่งตัวผมหน่อยครับ และแนะนำทรงผมให้ผมใหม่หน่อยครับ กลัวชิบXาย”

หลังจากโพสต์ ดั ง กล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มี ช า ว เ น็ ต ข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งบรรดานิสิตนักศึกษาที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในย่าน ดั ง กล่าวต่างเข้ามาแชร์วิธีการเอาตัวรอด และแนะนำเรื่องการแต่งตัวให้ด้วย

#4king

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *