แต๊งค์ พงศกร ฝากถึง แม่แตงโม

แต๊งค์ พงศกร ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหวล่าสุดอีกครั้ง โพสต์ เ ตื อ น คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ภาพข้อความระบุ คุณแม่ควรตั้งสติแล้วหันมาปรึกษาคนใกล้ตัวก่อน

.

.

เช่น คนในครอบครัวตัวเอง ญาติฝั่งคุณพ่อน้องโม และเพื่อนๆน้องโม ที่สำคัญที่สุดคือ คุณแม่ต้องฟังคนใกล้ตัวให้มากขึ้น และขอความช่วย เ ห ลื อ จากคนนอกเท่าที่จำเป็นเท่านั้น พร้อมติดแฮชแท็กว่า # ด่ า กันไปก็เท่านั้นช่วยกันคิดดีกว่า

.

.

พร้อมแคปชั่นด้วยว่า คนรอบตัวแม่แตงโม ต อ น นี้ มีแต่คนนอก มีแต่พวกเล่นใหญ่ พูดมาก สาระน้อย ทั้ง ท น า ย ทั้งสส หนีเสือปะจรเข้จริงๆ .. ก่อนจะหา ท น า ย หรือ หาทีมงาน มาช่วยเรื่องน้องโม แม่ถามความเห็นคนในครอบครัวโม กับ เพื่อนๆโมบ้างสิ คนที่เคยสนิ ท น ้องโม ที่หวังดีกับโม มีเยอะแยะ แม่ไม่ฟัง แม่ไม่เคยถาม แต่แม่ไปฟังคนที่โมไม่รู้จักพวกนั้นทำไม

.

.

โดย เบิร์ด แฟนแตงโม เข้ามากดไลก์ถูกใจ ส่วน หนิง ปณิตา ก็เข้ามาคอมเมนต์อีโมจิปรบมือรัวๆ ขณะมี ช า ว เ น็ ต เข้ามาคอมเมนต์ร่วมสนับสนุน อาทิ จริงที่สุดค่ะ เหนือสิ่งอื่นใดคือคนในครอบครัวค่ะ , เห็นด้วยอย่างมากเลยคะ , พี่ก็คิดเหมือนคุณแต๊งค์นะ ไม่รู้แม่เขาคิดยังไงของเขานะ เห็นแล้วได้แต่เฮ้อออ! สงสารน้องแตงโมมาก เป็นต้น

.

.

#แต๊งค์พงศกร
#แม่แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น