บทสัมภาษณ์ “BLACKPINK” ที่ชวนให้คิดไกล

แต่ล่าสุด แบล็คพิ้ง “BLACKPINK” ก็มีข่าวดี โดยทั้ง 4 สาว จีซู , เจนนี่ , โรเซ่ และ ลิซ่า ก็ได้ ก ลั บ มารวมตัวกันอีกครั้ง กับการขึ้นปกนิตยสารดนตรีชื่อดัง อย่าง Rolling Stone ทำเอาหลายคนแอบลุ้น ว่านี่จะเป็นสัญญาณของการเตรียมจับไมค์ คัมแบ็ค ของสาวๆ หรือไม่ โดยเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 19.00 น. ของประเทศไทย Rolling Stone ได้ปล่อยคอนเ ท น ต์แรกสุดพิเศษที่ทำร่วมกับสาวๆ แบล็คพิ้ง ให้แฟนๆ ได้ชมกัน ผ่านทุกช่องทางของ Rolling Stone อีกด้วย ซึ่งคอนเ ท น ต์ดังกล่าวจะจัดฉายกันแบบเต็มๆ ตลอด 1 สัปดาห์กันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ แบล็คพิ้ง ( BLACKPINK ) ยังนับว่าเป็นเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปวงที่ 3 ในรอบ 20 ปี ที่ได้ขึ้นปกนิต ย า สาร Rolling Stone ต่อจาก Spice Girls ในปี 1997 และ Destiny’s Child ในปี 2001 แถมยังเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ป เกาหลี วงแรกอีกด้วย งานนี้แฟน ค ลั บ ต่างจดจ่อกับคอนเ ท น ท์ที่ออกมาเป็นอย่างมาก แต่ แ ท น ที่จะแฮปปี้กับการคัมแบ็คอีกครั้งของทั้ง 4 คน ก ลั บ กลายเป็นว่าน้ำตาไหลกันเป็นแถบๆ เพราะเหล่าบลิ๊งได้เห็นบทสัมภาษณ์ของ 4 สาวแล้วคิดกันไปไกลถึงเรื่องการยุบวง

.

 

 

.

โดยแฟนๆต่าง แ ห่ ติดแฮชแท็ก #อิบลิ้งอย่าร้อง พร้อมแสดงความคิดเห็นในทำนองว่า ไม่เคยได้ยินทั้ง 4 สาวให้สัมภาษณ์ในลักษณะนี้มาก่อน ปกติแล้วจะ พู ด ถึ ง แนวบวกๆ แต่ครั้งนี้ พู ด ถึ ง แง่มุมของความเหนื่อย ย า ก ลำบากทั้งกายและใจ ด้วยประโยคทำนองนี้ทำให้ชาวบลิ๊งตีความกันไปอย่างมากมาย

.

บ้างก็บอกว่า จากบทสัมภาษณ์ยังไม่มีประโยคไหน พู ด ถึ ง เรื่องการต่อสัญญากับทางค่ายเลย บ้างก็บอกว่า ไม่เคยรู้มาก่อนว่าทั้ง 4 คนกดดันขนาดไหน แต่งานนี้ก็เป็นเพียงความคาดการณ์ของแฟนๆเท่านั้น ว่าจากบทสัมภาษณ์เหมือนจะมักลิ่นและสัญญาณของการยุบวงแล้วก็แยกย้ายไปทำในสิ่งที่ตัวเองรักและไม่เหนื่อยขนาดนี้

#BLACKPINK

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น