ชาวบ้านร้องสอบ พระคาดผม โผล่บวชใหม่อีกรอบ

พบ “พระอ๋อย” พระคาดผมแก้ปวดหัว รีเทิร์นบวชใหม่วัดที่ จ.นครนายก ด้านชาวบ้านจี้ตรวจสอบ เหตุรู้สึกไม่สบายใจ ขณะที่เจ้าอาวาสเผย บวชใหม่ได้ ไม่พบความผิด

จากกรณี หมอปลา พร้อมกองทัพนักข่าว บุ ก ค้นกุฏิ “พระอ๋อย” หรือ อดีตเจ้าอาวาสวัดบางหญ้าแพรก ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังได้รับการร้องเรียนว่ามักจะมีสีกาเข้ามาหาในกุฏิ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็น ห ลั ก ฐ า น ซึ่งระหว่างค้นกุฏิได้พบ ย า งมัดผมของผู้หญิง

ซึ่งอดีตเจ้าอาวาสอ้างว่าเป็นของตนเอง โดย ย า งเส้นนี้จะนำมามัดที่ศีรษะเวลามี อ า ก า ร ปวดหัว ส่วนบริเวณชั้นล่างพบเสื้อชั้นในของผู้หญิงสีฟ้าตกอยู่ที่พื้นใต้บันไดมีจีวรวางคลุม เมื่อเปิดผ้าจีวรออกก ลั บ พบสาวใหญ่นั่งขดตัวสั่นอยู่ จนเป็นข่าว ดั ง เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ที่ ผ่ า นมา

ล่าสุด วันที่ 12 มกราคม 2566 มีรายงานว่า ได้มีการเผย ค ลิ ป ของชาวบ้านที่ได้พบ “พระอ๋อย” บวชอยู่ที่วัด แ ห่ งหนึ่งที่ จ.นครนายก ซึ่ง ภ า ย ใ น ค ลิ ป มีคนถามว่า บวชได้กี่เดือนแล้ว ซึ่งพระอ๋อยได้ตอบว่า บวชมาได้ 8-9 เดือนแล้ว

จากการสอบถามชาวบ้านอ้างว่า เห็นแล้วรู้สึกไม่สบายใจ ต อ น นี้ อ ย า กรู้ว่าพระอ๋อยมาบวชใหม่ได้อย่างไร ใครเป็นคนบวชให้ หรือไม่ได้สึกแต่แรก มีคำถามเต็มไปหมดเลยว่าเขาเป็นใคร มาอยู่ตรงนี้ได้อย่างไร นอกจากนี้ พระอ๋อย ยังมีพฤติกรรมเสกน้ำมนต์ ดู ด ว ง แก้ปีชงอีกด้วย

ขณะที่เจ้าอาวาสเปิดเผยว่า อาตมาเป็นคนบวชให้ พระอ๋อย เนื่องจากตรวจสอบแล้วไม่มีความผิด จึงก ลั บ มาบวชได้ และขณะนี้ถือใบสุทธิพระอย่างถูกต้อง ครั้งก่อนที่สึก ฝ่ายหญิงที่เจอในกุฏิไม่ได้แจ้งความ พระอ๋อย จึงไม่มีความผิด อ ะ ไ ร ทำให้บวชใหม่ได้ จึงอ ย า กให้ผู้ที่ติดตามข่าวไปย้อนดูภาพในอดีตแล้วตัดสินเอาเองว่าเป็นอย่างไร

.

#พระคาดผม
#พระอ๋อย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *