เบื้องหลัง แจ็ค ไฮเดอร์

จากกรณีรายการโหน ก ร ะ แ ส มีการสัมภาษณ์ คุณเดวิด เจ้าของเพจ CSI LA ซึ่งอยู่ที่สหรัฐอเมริกา โดยมีการเปิดเผยเบื้องหลังบังแจ็คว่าทำงานเป็นไรเดอร์ส่งอาหาร พร้อมเปิดเผยรูปบ้านของบังแจ็ค และรถของบังแจ็คจำนวน 2 คัน

พร้อมชี้ว่าคนไทยในสหรัฐฯ รับไม่ได้กับการปั่น ก ร ะ แ ส แตงโม หากมี อ ะ ไ ร ที่ช่วยคดีได้ควรส่งให้ ตำ ร ว จ อ ย า ก เ ตื อ น ว่าคนรู้ว่าบ้านบังแจ็คอยู่ที่ไหน อย่าคิดว่าทำ อ ะ ไ ร ไม่ได้

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์เฟซบุ๊ก เปิดเผยว่า วานนี้ (27 พฤษภาคม) บังแจ็ค ได้ติดต่อ ตำ ร ว จ ไซเบอร์ของสหรัฐฯ เพื่อให้ดำเนินคดีกับเพจ CSI LA ซึ่งเป็นคนไทยไปจดทะเบียนที่สหรัฐฯ แล้ว

เนื่องจากการกระทำของทางเพจและผู้ที่ไปถ่ายภาพรถ บ้าน เป็นการคุกคามชีวิตส่วนตัว อีกทั้งยังให้สัมภาษณ์กับสื่อไทยแบบ และปกปิดชื่อ นามสกุล หน้าตา ซึ่งเป็นเรื่องเท็จทั้งหมด สร้างความ เ สี ย หายต่อบังแจ็ค

โดย นายมงคลกิตติ์ ชี้ว่าขณะนี้ได้มอบฝ่ายกฎหมายให้เตรียมดำเนินคดี ข้อหาหมิ่น ป ร ะ ม า ท ด้วยการ โ ฆ ษ ณ า ข้อหาให้ผู้อื่นตกใจกลัว กับคนไทยซึ่งเป็นแอดมินเพจ CSI LA ที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อดัง ร่วมกับพิธีกรดัง รายการดัง ช่องดัง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อดำเนินคดีทางกฏหมายไทยต่อไปกับผู้เกี่ยวข้องทุกคน

ทั้งนี้ นายมงคลกิตติ์ ย้ำว่าเนื่องจากขณะนี้บังแจ็คนับเป็น พ ย า น ในคดี ทางฝ่ายกฎหมายจำเป็นต้องปกป้อง ซึ่งเป็นการปกป้องสิทธิส่วนบุคคล

#บังแจ็ค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น