แพทริเซีย เผยชีวิตหลังแต่ง ‘โน้ต วิเศษ’

วันที่ 11 ม.ค.2566 ที่ โซน Eden ชั้น 1 ศูนย์การ ค้ า เซ็นทรัลเวิลด์ น า ง เ อ ก สาวชื่อ ดั ง แพทริเซีย กู๊ด ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงาน CENTRAL THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2023 ฉลองตรุษจีนต้อนรับปีกระต่ายทอง ถึงชีวิตหลังแต่ ง ง านกับ ส า มี โน้ต วิเศษ พร้อมแจงเรื่องที่หลายคน ส ง สั ย ว่ารู้ข่าว “พก-อั้ม” เลิกกันมาก่อนหรือไม่ หลังเข้าไปคอมเมนต์กลางไอจีฝ่ายชายเชิงให้กำลังใจ

รีวิวชีวิตหลังแต่ ง ง านหน่อย? “จริงๆ เหมือนเดิมเลยค่ะ ตั้งแต่ช่วงโควิดเราอยู่ด้วยกันเยอะ ทำให้มีเวลาเห็นทุกด้านทุกมุมของกันและกันแล้ว เลยไม่ได้มี อ ะ ไ ร เปลี่ยนแปลงขนาดนั้น อาจจะแค่เรื่องว่าเจอกันบ่อยขึ้น อยู่ด้วยกันก็อาจจะต้อง ป รั บ อ ะ ไ ร นิดๆ หน่อยๆ แต่ไม่ได้มี อ ะ ไ ร หนักหนา ถามว่าทุกวันนี้ตื่นมาเจอหน้าเขาชินหรือยัง จริงๆ ต อ น นี้ คือเราไปๆ มาๆ เพราะว่ายังถ่ายละครอยู่

แล้วปกติเวลาทำงานทุกคนก็จะเห็นว่ามากับคุณแม่ เพราะฉะนั้นวันไหนมีงานจะอยู่บ้านของตัวเอง สมมติพฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ หรือวันหยุดก็จะไปเจอพี่เขา ต่างคนต่างลุยงานหนักมาก เนื่องจากปีที่แล้วมัวแต่ทำงานแต่ง หลายงานมาก ฉะนั้นปีนี้เราก็ขอโฟกัสงานของตัวเองทั้งคู่”

หลังแต่งเห็นพี่โน้ตพาตะลุยกินเยอะมาก? “การกินเป็นความสุขของเรา แล้วก่อนหน้านี้ห้ามกินตามใจปากขนาดนั้นเพราะต้องแต่ ง ง าน แต่พอปีใหม่ปุ๊บพักผ่อนคือเป็นทริปกินแล้วก็นอนไม่ทำ อ ะ ไ ร เลย พี่โน้ตก็แฮปปี้ถ่ายติ๊กต็อกไป แต่หลังจากก ลั บ มาจากภูเก็ตก็เริ่มกังวลแล้วว่าเรายังต้องถ่ายละครอยู่ จะใส่เสื้อผ้าได้หรือเปล่า อย่างพี่โน้ตน้ำหนักขึ้นมา 2 กิโลฯ ส่วนเรา 1 กิโลฯ แต่ไม่เป็นไรเดี๋ยวขยันออกกำลังกายกัน”

หลายคนคิดว่าเริ่มบำรุงเพื่อเตรียมมีน้องแล้วหรือเปล่า? “จริงๆ ก็เตรียมค่ะ คือคุยกันตั้งแต่ตอนที่เขาขอแล้วด้วยซ้ำว่าเราโอเคไหม เพราะเขาก็ถึงวัยที่พร้อมแล้ว เขาพูดเองเลยว่าเขารีบ ส่วนเราก็แฮปปี้อยู่แล้ว เรียกว่าปล่อยไหม…ก็ปล่อยตั้งแต่ตอนที่เราทำพิธีที่วัดอ่ะค่ะ เบื้องต้นคือปล่อยธรรมชาติก่อน ถ้าไม่มาก็อาจจะต้องพึ่งคุณหมอหรือวิท ย า ศาสตร์เอา ถามว่ามี ลุ้ น ปีนี้ไหม ถ้ามีข่าวดีที่แน่นอน เมื่อไหร่จะรีบบอกเลยค่ะ”

แล้วเรื่องจดทะเบียนสมรสได้ไปดูฤกษ์หรือยัง? “ยังไม่ได้ดูเลย เร็วๆ นี้แหละค่ะ ถ้ามี อ ะ ไ ร ก็เดี๋ยวอัพเดต คือถ้าเป็นเรื่องพวกนี้ก็อาจจะต้องตามฤกษ์ ต้องพ ย า ย า มบาลานซ์เอา เพราะว่าเหมือนจะเชื่อแต่ในเวลาเดียวกันก็อ ย า กเอาสะดวกด้วยค่ะ”

แหวนแต่ ง ง านนี่ใส่ตลอดไหมเพราะเพชรเม็ดใหญ่มาก? “ใช่ค่ะ พี่เขาบอกว่าเวลาออกงานให้ใส่ไปด้วย เพราะว่าตั้งแต่แต่ ง ง านเราทั้งคู่เคยลืมใส่แหวนตลอด แทบไม่ใส่เลยเก็บในเซฟ พี่เขาก็จะพ ย า ย า ม เ ตื อ น ว่าใส่ด้วยนะ แต่ ง ง านแล้วนะ จริงๆ เวลาใส่ออกมางานก็ค่อนข้างกลัวค่ะ ด้วยความที่เป็นของคุณแม่พี่โน้ตด้วย ยิ่งมีมูลค่าทางจิตใจ เราก็จะพ ย า ย า มใส่แค่ในวันพิเศษจริงๆ แต่ก็เดี๋ยวจะหาแหวนเล็กๆ ที่เราใส่ด้วยกันในชีวิตประจำวัน แต่ยังไม่มีนะคะ ต อ น นี้ มีวงเดียวค่ะ”

ถามถึงเรื่องที่เข้าไปคอมเมนต์ในภาพที่โฮโซพกลง หลายคนตีความว่าเป็นการให้กำลังใจเรื่องความรักเพราะรู้มาก่อนหน้าหรือเปล่า? “เอาจริงๆ ง ง มาก โ ด น โยงเฉย จริงๆ แล้วในรูปนั้นพี่โน้ตคอมเมนต์ไปก่อน ประมาณว่าแบบสนุกไหมหรือหาย อ ะ ไ ร สักอย่างหรือยัง เราก็เลยไปแซวเพิ่มว่าหวังว่าจะไม่เหนื่อยนะ เพราะปาร์ตี้หนักจริงๆ ค่ะ เลยคิดว่าเขาน่าจะเหนื่อย ไม่ได้ อ ะ ไ ร กับความสัมพันธ์ ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ อีกอย่างคิดว่าอยู่ที่การแปล ถ้าใครอ่านภาษาอังกฤษก็อาจจะเข้าใจในความหมายที่เราสื่อก็จะรู้ว่าไม่เกี่ยวเลย”

หลายคนแปลว่าขอให้หายไวไว เข้มแข็งไวไว? “ใช่ๆ เราตกใจมาก มันไม่ใช่ แต่ก็ไม่ได้คิด อ ะ ไ ร เพราะว่ามันไม่ได้สื่อไปถึงทางนั้นอยู่แล้ว ยอมรับว่า ง ง แต่ก็เข้าใจได้ เพราะเราเพิ่งไปคอมเมนต์รูปล่าสุดของเขา อย่างที่บอกว่าการแปลเป็นไทยบางทีถ้าแปลตรงตัวมากความหมายมันจะเปลี่ยนนะ สิ่งที่เราอ ย า กจะสื่อคือหายเหนื่อยหรือยัง ยังแฮงอยู่หรือเปล่าประมาณนี้ ไม่ได้เกี่ยว อ ะ ไ ร กับเรื่องส่วนตัวเขาเลย”

#แพทริเซีย

#โน้ตงงวิเศษ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *