ดาราสาว เจอหนุ่มแบล็กเมล์ เรียก 4 แสน

กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก จากกรณีผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่งโพสต์ข้อมูล มีข่าวหลุด อดีต น า ง เ อ ก ดั ง ช่องหลายสี แอบไป ซื้ อ หนุ่มนอกวงการกินแล้ว โ ด น หนุ่มอัด ค ลิ ป แบล็กเมล์ เรียก เ งิ น 4 แสน ล่าสุดมี ค ลิ ป หลุดออกมา! เร็วๆนี้เจ้าตัวเตรียมแถลงข่าวแน่นอน

ก่อนจะโพสต์บอกอีกว่า โ ด น แล้ว อดีต น า ง เ อ ก ดั ง จ. เข้าแจ้งความเอาผิดหนึ่มนอกวงการ หลัง ข า ย ค ลิ ป ตนเองที่กำลังมี อ ะ ไ ร กันให้กลุ่ม ลั บ กลุ่มหนึ่ง ใน ร า ค า 400,000 บาท ค ลิ ป เห็นหน้าทำให้เกิดความ เ สี ย หาย เจ้าตัวลั่นไม่ยอมความ พร้อมเอาเรื่องให้ถึงที่สุด!!!

ด้าน ช า ว เ น็ ต เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก บ้างก็แสดงความเห็นว่า อย่าไปอ ย า กดู ค ลิ ป อ ย า กรู้เลยว่าเป็นใครเขาไม่ได้ไปแย่งของใครหรือเป็นชู้กับใคร ซื้ อ กินไม่ผิด พร้อมประณามคนที่ถ่าย ค ลิ ป ไปแบล็กเมล์ต่างหากที่เป็นคนผิด อาทิ

-อย่าไปอ ย า กรู้ว่าใครเลยนะ สงสารเจ้าตัวเขาเพราะเขา โ ด น แบล็คเมล์ ซื้ อ กินก็เป็นเรื่องปรกติขอแค่ไม่ไปแย่งผัวใคร ,  -คนที่บอกมีวาบๆมั้ยคือเขา โ ด น กระทำค่ะ..เขา โ ด น แบล็คเมย์..ให้เกียรติเขาหน่อย..นี่ก็ขยันเอาเรื่องเขามาลงจัง.เขาเป็นผู้ เ สี ย หายค่ะ..มันไม่สนุกหรอกนะคะ

-สงสารผู้หญิง ขนาดเ ค้ า ไม่ได้ไปผิดลูกผิดเมียใคร ก็ยังจะมา โ ด น ทำ ร้ า ย อ ะ ไ ร แ บ บ นี้ อีก เฮ้ออออ  -คนเราก็ แ ป ล ก ผญ. เ ค้ า ถูกแบล็คเมล มันไม่ใช่การตั้งใจหรือจงใจจะถ่าย ยังอ ย า กจะดู แ ท น ที่จะเห็นใจ ก ลั บ กลายเป็นรู้สึกภูมิใจกันที่ได้ดู เห้อออ

-แย่จังนะสังคมเรา เ ค้ า ซื้ อ กินไม่ได้ไปแย่งใครถูกแบล็คเมลเป็น เ ห ยื่ อ แท้แท้แ ท น ที่จะสงสารพวกคนในเม้นก ลั บ มาขอวาปกัน น่ารังเกียจมาก  -เอาให้ถึงที่สุดค่ะ..เราผู้หญิงด้วยกัน.คนที่สมควรอายคือผู้ชายค่ะ

#อดีตนางเอก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *