คุ้นมาก โฟกัสเสื้อยืดขาวของ “กระติก”

โดย “กระติก” ได้ให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 ความ ย า วประมาณ 20 นาที เป็นการ เ ปิ ดใ จ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดในวันนั้น โดยยืนยันว่าที่ “แตงโม” เ สี ย ชีวิตเกิดจาก อุ บั ติ เ ห ตุ พร้อมบอกอีกว่าถ้าย้อนเวลาได้ คืนนั้นจะอยู่ยันเช้าเพื่อช่วยหาแตงโม จะได้ไม่เกิด ด ร า ม่ า ให้ทุกคน ส ง สั ย จนถึง ต อ น นี้ พร้อมฝากถึง ช า ว เ น็ ต อีกด้วยว่าต่อให้คอมเมนต์ไปอีก 300 ปี สุดท้ายแล้วเรื่องก็คือ อุ บั ติ เ ห ตุ

.

ซึ่งนอกจาก ช า ว เ น็ ต จะฟังเรื่องราวที่สาวกระติกเล่าความในใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว จน แ ห่ เข้าไปคอมเมนต์มากมาย อาทิ “เอาจริงๆนะ ถ้าเกิดวันหนึ่งเรื่องทั้งหมดมันเป็น อุ บั ติ เ ห ตุ จริงๆอย่างที่คุณติกเล่า เอาล่ะ คุณติกอาจจะพ้นผิดในข้อกล่าวหา แต่ สิ่งที่จะติดตัวคุณติกไปคือ คำว่าเพื่อน คุณยังเป็นคนที่ได้ชื่อว่าทิ้งเพื่อน ทิ้งคนที่เขาดีกับคุณมาตลอด

.

วันใดวันหนึ่งต่อมความสำนึกมันทำงาน คุณติกจะไม่มีวันได้แก้ตัว ได้ขอโทษ หรือ ได้รับฟัง เ สี ย ง ใดๆจากคุณโมอีกแล้ว ตราบาปในใจมันคงจะทำงานให้คุณติก เ จ็ บ ปวดไปอีกนาน หรือ แม้แต่คนรอบกายคุณติกที่มีชีวิตอยู่ ต่อไปจะมีใครสักคนที่ให้ใจกับคุณติกอีก เ สี ย ง ก่น ด่ า เ สี ย ง นินทามันจะตามตัวคุณติกเป็นเงาไปตลอด ขอแค่สักวันหนึ่ง ถ้าเป็นไปได้ คุณติกช่วยนึกถึงและคิดถึงเขาบ้างนะคะ” แต่ก็มีบางส่วนที่โฟกัสชุดที่กระติกใส่ ว่าคล้ายชุดที่แตงโมก็เคยใส่มาก่อน

.

งานนี้ก็เลยเกิด เ สี ย ง วิพากษ์วิจารณ์ ส นั่ นโซเชียล เพราะที่ผ่านมาเรื่องการที่ กระติก นำชุดที่ แตงโม เคยใส่มาใส่ต่อ ก็ถูกพูดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็เพิ่งเกิดขึ้นเมื่องานไว้ อ า ลั ย ของสาวแตงโม หรือชุดที่กระติกใส่มาพบ ตำ ร ว จ ในคืนวันที่ 25 ก.พ. หลังจากที่ แตงโม ตกเรือ ซึ่งชุดในวันนั้นก็เป็นชุดที่แตงโมเคยใส่ และแว่นตาที่ใส่มาแถลงข่าวเมื่อวันที่ 27 ก.พ. ก็มีการคาดว่าแตงโมเคยสวมเช่นเดียวกันอีกด้วย

.

#กระติก
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น