แท็กซี่ และ ผู้โดยสาร

ตำ ร ว จ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถแท็กซี่เมาพุ่งชนจยย.ที่รอดเรียงรายหลายสิบคัน บริเวณถนนบางใหญ่ซิตี้ ต.เสาธงหิน จึงไปตรวจสอบพบโชเฟอร์วัย 60 ปี อยู่ในสภาพ บ า ด เ จ็ บ แต่เมาแอ๋ ตรวจ แ อ ล ก อ ฮ อ ล ์พบสูงถึง 97 มิลลิลิตร จึงนำตัวส่งรพ. ส่วนผู้โดยสารที่นั่งมาด้วย เป็นสาวท้องแก่ อายุครรภ์ 7 เดือน บ า ด เ จ็ บ ที่หลัง อ า ก า ร ปลอดภัยทั้งแม่และลูก แต่จุดเกิดเหตุจยย.พังยับ ร้านค้าโดยรวบ เ สี ย หาย

.


สอบสวน พ ย า น เผยว่า รถแท็กซี่พุ่งมาด้วยความเร็วสูง ไม่แน่ใจว่าจะเหยียบเบรก แต่พลาดไปเหยียบคันเร่งหรือไม่ เพราะตอนเลี้ยวเข้ามาจากถนนจะเข้าซอย ก็ซัดร้าน ข า ย หมูและไก่ปิ้งจนได้รับความ เ สี ย หาย ดูแล้วคนเหมือน ห ลั บ ใน

ทางสาวท้องแก่ผู้โดยสารที่รอดชีวิต ตนจะไปรพ.บางใหญ่ เพื่อตรวจครรภ์ตามที่หมอนัด จึงเรียกแท็กซี่ไปส่ง ระหว่างขับมาก็ระทึก เพราะไปชนผู้หญิง ก่อนไปชนร้านและจยย. ตนตกใจรีบกระโดดออกจากรถ โ ช ค ดีที่ไม่เป็น อ ะ ไ ร แค่ เ จ็ บ เล็กน้อย

.

ด้านโชเฟอร์เผยว่า ตนยังงงว่าเกิดเหตุได้อย่างไร จำได้ว่าผู้โดยสารโบกรถให้ไปรพ. จากนั้นก็ไม่ได้สติ จนมาพบว่าไปชนรถเขา เ สี ย หาย ทั้งที่เมื่อคืนก็ดื่มมานิดหน่อย กิน เ ห ล้ า ขาวแค่ 1 ขวด ก่อนหน้านี้ก็ไปชนรถเขา เ สี ย หายนับสิบคัน จน โ ด น รุม ทำ ร้ า ย ร่างกาย ต้องเข้ารพ. ออกมาได้ 10 วัน ก็เกิดเรื่องนี้ขึ้นอีก ต อ น นี้ รถ เ สี ย หาย ขอโทษทุกคนด้วย เ งิ น ก็ไม่มีสักบาท ข้าวก็ยังไม่ได้กินเลย

เบื้องต้นเจ้าของรถแท็กซี่มาดู ก็พบว่าให้ลุง เ ช่ า วันแรกก็ก่อเรื่อง เ สี ย หายเลย ส่วน ตำ ร ว จ แจ้งข้อหาเมาแล้วขับ ขับรถเฉี่ยวรถคนอื่น ทำให้มีคน เ จ็ บ คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

#แท็กซี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น