สรยุทธ เปิด เสียง อ้างเรื่องราวของ แตงโม

“สรยุทธ สุทัศนะจินดา” รายงานข่าวถึง ค ลิ ป เ สี ย ง ที่อ้างว่า “แตงโม” ถูก ทำ ร้ า ย โดยได้ ก ล่ า ว ถึ ง ข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือในประเด็นนี้ว่า

.

.

“สำหรับคดีการ เ สี ย ชีวิตของอดีต นั ก แ ส ด ง สาว “แตงโม นิดา” ที่ ต อ น นี้ ทราบแล้วว่าโทรศัพท์ของแตงโมอยู่กับบังแจ็ค และได้มีภาพและ ค ลิ ป ต่างๆ บนเรือถูกนำสู่สาธารณะ”

.

“และได้มี ค ลิ ป หนึ่ง ค ลิ ป ที่อ้างว่าแตงโมพูด เป็น เ สี ย ง แตงโมเหมือน ท ะ เ ล าะกับใคร ‘_ไม่โอเคกับมันให้สรยุทธ เปิด เ สี ย ง อ้างเรื่องราวของ แตงโม “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” รายงานข่าวถึง ค ลิ ป เ สี ย ง ที่อ้างว่า “แตงโม” ถูก ทำ ร้ า ย โดยได้ ก ล่ า ว ถึ ง ข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือในประเด็นนี้ว่า

.

งานนี้ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ได้รายงานข่าวในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ และเผยว่า “อันนี้เปิดเผยมาเหมือนทำให้เข้าใจว่ามี อ ะ ไ ร แต่ผมได้ข้อมูลจากแหล่งข่าวที่ผม เ ชื่ อ ถือ อันนี้เป็น ค ลิ ป ที่ความจริงมีภาพเป็นภาพกับคนอีกคนหนึ่ง เป็นการคุยกัน แล้วถูกเอาแต่ เ สี ย ง มาใช้ เพื่อให้เกิดความเข้าใจว่ามันโยงกับเหตุการณ์บนเรือ แต่ถ้ากู้มาได้จริง แหล่งข่าวของผมซึ่งผมก็เชื่อของผม

.

.

คุณผู้ชมจะเชื่อผมมั้ยก็แล้วแต่ เขาบอกผมว่า พี่ ค ลิ ป นี้มันเป็น ค ลิ ป ที่มีภาพและคุยกัน มันคนละเรื่อง ก็เหมือนเขาถูก ทำ ร้ า ย จิ ต ใ จ เขาเป็น เ พ ศ แ ม่ เ ธ อ เป็น เ พ ศ พ ่อ เหมือนเค้ากับตัวเอง ไม่ใช่อดีตคนรักของแตงโมด้วย ที่ พู ด ถึ ง โน่เนี่ย เป็นภาพที่คุยด้วยกัน ถ้าข้อมูลที่แหล่งข่าวคนนี้บอกกับผมเป็นความจริง ก็แปลว่า ค ลิ ป นี้ถูกเอามาบิดให้เป็นอีกเรื่องหนึ่ง”

.

#สรยุทธ
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น