“กระติก” รู้ ใครลบรูปในมือถือ “แตงโม”

ก่อนหน้านี้ มีการ พู ด ถึ ง ประเด็นภาพในโทรศัพท์มือถือ “แตงโม” ถูกลบ 500 รูป จนหลายคน ส ง สั ย ว่า 500 รูปที่ว่านี้ มีเบาะแส อ ะ ไ ร สำคัญ เชื่อมโยงถึงคดีหรือไม่ เป็นฝีมือของใครหรือเปล่า ล่าสุด “กระติก” เดินทางมารายงานตัว ต่อสำนักงานอัยการ จ.นนทบุรี

.

ซึ่งได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เรื่องโทรศัพท์มือถือ ที่ “แม่แตงโม” ส่งให้ “บังแจ็ค” นั้น ยอมรับว่ารู้พร้อมประชาชน เป็นการเซอร์ไพรส์ ซ้อนเซอร์ไพรส์ จนไม่ เ ห ลื อ อ ะ ไ ร เซอร์ไพรส์แล้ว แต่สิ่งที่กังวล คือเรื่องส่วนตัวในโทรศัพท์มากกว่า เป็นห่วงเพื่อน อ ย า ก ฝากทุกคนให้พิจารณาให้ดี อ ะ ไ ร ที่นอกเหนือจากเรื่องเรือ ต้องให้เกียรติเขา เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา พร้อมระบุว่า “ถ้าจะบี้ มาบี้คนบนเรือกันดีกว่า”

.

ทั้งรับว่า ตอนแรกที่มีคนใช้ไลน์ แตงโม วิดีโอคอลมา บังแจ็ค เป็นหนึ่งในรายชื่อ ในสารบบของตน แต่ก็ไม่ฟันธง เพราะ โ ด น เรื่องข่าวมาเยอะ ดังนั้น ถ้าข้อมูลไม่ ชั ด เ จ น จะไม่กล่าวหาใคร ซึ่งบังแจ็ค พ ย า ย ามส่งข้อความมาตั้งแต่ 14 พฤษภาคม ว่าให้รับโทรศัพท์หน่อย และมีโทรศัพท์โทร.มาจากต่างประเทศ แต่ตนไม่รู้ว่าเป็นใคร จึงไม่ได้รับ และหลังจากที่ใช้ไลน์แตงโม วิดีโอคอลมา บังแจ็คก็ไม่ได้ติดต่อมาอีก มองว่า ถ้าเขาได้โทรศัพท์มา ก็ควรสนใจ เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องบนเรือในวันเกิดเหตุ ไม่เห็นจะต้องไปรู้เรื่องส่วนตัวของคนอื่นเลย ยิ่งบังแจ็คเป็นผู้ชายด้วย

.

ส่วนที่กล่าวหาว่ามีการลบรูปไป 500 รูปนั้น ยืนยัน “แตงโม” เป็นคนลบเอง เพราะบางภาพที่ถ่ายแล้วเบลอ เป็นตน ตนก็ลบ เพื่อไม่ให้ เ ป ลื อ ง เมมในโทรศัพท์ ส่วนตัวไม่มี อ ะ ไ ร ฝากถึงบังแจ็ค เพราะเดี๋ยวจะเป็นการสื่อสารผ่านกันไปมา ก็ให้เขาคุยกับสื่อแล้วกัน ไม่คุย อ ะ ไ ร กับเขา โทร.มาก็ยังไม่รับเลย ไม่ อ ย า ก มีปัญหา แต่ทุกวันนี้ อ ะ ไ ร ที่ไม่ถูกต้อง ตนใช้สิทธิ์โดยให้กฎหมายเป็นตัวเจรจา จะไม่เจรจาเอง”

.

#กระติก
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น