เพชรพันปี ยอมรับ พร้อมฟาดถึงทุกคนที่เกี่ยวข้อง

จากกรณีลูกชายของโอ๊ต เพชรพันปี อภิมหา โ ช ค ไพศาล เจ้าของร้านพชร อัด ค ลิ ป แ ฉ อ้างว่าแม่จัดฉาก ไม่ถูก ห ว ย 24 ล้าน รู้สึกรับไม่ได้ ขอพูดความจริงทั้งหมด มี ห ลั ก ฐ า น ยินดีให้ความร่วมมือกับผู้ เ สี ย หาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 10 ม.ค.66 หลังจบรายการโหน ก ร ะ แ ส เพชรพันปี อภิมหา โ ช ค ไพศาล เจ้าของร้านเพชร เปิดเผยว่า การถูก ล อ ต เ ต อ รี่ 24 ล้าน เป็นการเซตฉากขึ้นมา ไม่ได้ถูกจริงๆ ซึ่งจุดเริ่มต้นมาจาก อ.รินลดา ชัยหมื่น ห ม อ ดู ชื่อ ดั ง มาขอให้ตนเป็นสปอนเซอร์งานคอนเสิร์ต “บิ๊กเอ็ม” พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม ซึ่งตนได้ตัดสินใจร่วมเป็นสปอนเซอร์ ให้สร้อยเพชรและจี้เพชรไป

จากนั้น อ.รินลดา ไปขอหงษ์ทอง ล อ ต เ ต อ รี่ ออนไลน์ 5 แสนบาท เพื่อเป็นสปอนเซอร์งานคอนเสิร์ต “บิ๊กเอ็ม” แต่หงษ์ทองให้มา 3.5 แสน ตนเลยตัดสินใจให้ไปอีก 1.5 แสนบาท เพื่อให้บิ๊กเอ็มจัดคอนเสิร์ต ในวันที่ 3 ต.ค. 2565

เพชรพันปี เผยอีกว่า พอมาถึงกระบวนการจัดหา ล อ ต เ ต อ รี่ ตนได้ถามหงษ์ทองว่า แต่ละงวดมีคนที่ถูก ร า ง วั ล ที่ 1 แล้วไม่มารับใบจริงหรือไม่ ทางหงษ์ทองตอบว่ามีทุกงวด จึงเสนอให้เซ็นสัญญากับบิ๊กเอ็ม แล้วให้บิ๊กเอ็มรับ ล อ ต เ ต อ รี่ ร า ง วั ล ที่ 1 โดยหงษ์บอกว่า ถ้าดาราถูก ล อ ต เ ต อ รี่ แค่ 1 ใบ จะไม่เป็นข่าว ดั ง จึงจะไปหา ล อ ต เ ต อ รี่ มา ตนคิดว่างวดนั้นหงษ์ทองอาจจะได้ ล อ ต เ ต อ รี่ มา ข า ย เยอะ จนเซ็ตฉากขึ้นมาว่า ตนถูก ล อ ต เ ต อ รี่ 4 ใบ รวม 24 ล้าน และแบ่งให้บิ๊กเอ็มถูก 1 ใบ งวดประจำวันที่ 31 ต.ค.65 ซึ่ง เ งิ น 24 ล้าน ทางหงษ์ทองนำให้ถ่ายรูปและเอาก ลั บ ไป เรื่องนี้ทุกคนรู้เห็นกันหมด เพราะตอนแรก อ.ลินรดา จะมาขอถูก ร า ง วั ล ที่ 1 ด้วย

เพชรพันปี เผยอีกว่า พอเป็นข่าวออกมา ที่ตอนตนแรกตนยังไม่ออกมาพูดความจริง เป็นเพราะหงษ์ทองยืนยันว่ามี ล อ ต เ ต อ รี่ ใบจริง มี ห ลั ก ฐ า น การขึ้นจริง ถูกต้องทุกอย่าง และ อ.รินลดา บอกให้ตนอัด ค ลิ ป เพื่อยืนยันว่า “บิ๊กเอ็ม ถูก ร า ง วั ล ที่ 1 จริงๆ ได้รับ เ งิ น ไปแล้ว” โดยอ้างว่าถ้าไม่ทำ บิ๊กเอ็มจะ โ ด น ต้นสังกัดปลด ตนเลยรีบอัด ค ลิ ป ให้

แต่ภายหลัง บิ๊กเอ็ม ออกมาพูดเป็นคนแรก ว่าไม่ได้ถูก ล อ ต เ ต อ รี่ และโยนให้คนอื่นอีก ทั้งที่เรื่องนี้ทุกคนได้ผลประโยชน์ร่วมกัน ยืนยันว่าตนไม่ได้รับ เ งิ น หรือค่าจ้างจากหงษ์ทอง รู้สึก เ สี ย ใจ แต่ก็เข้าใจว่าสัญชาตญาณของมนุษย์ ต้องเอาตัวรอดอยู่แล้ว แต่ผิดตรงที่ไม่ควรมาโยนความผิดให้ตนเพียงคนเดียว และยังจะแถกันอีกพูดเหมือนว่าตนเป็นคนโกง

เพชรพันปี เผยอีกว่า ส่วนเรื่องเพชรที่มีผู้ เ สี ย หายไปร้องกองปราบ ตนยินดีรับผิดชอบ ซื้ อ คืน หากไม่ตรงตามที่ โ ฆ ษ ณ า ไป ยืนยันว่าเวลาตนโพสต์ ข า ย เพชร ไม่เคยบอกว่าเป็นทองกี่เค บอกเพียงว่าเป็นทองแท้ เพชรแท้ ซึ่งเพชรและทองมี ร า ค า มาตรฐานของมัน “เพชรสวยก็คือเพชรสวย”

แต่ที่บางคนไปตรวจแล้วได้เกรด FI ตามท้องตลอด อ ย า กชี้แจงว่า เมื่อใส่ไปนานๆ แล้วมาตรวจในตัวเรือนมันไม่ได้ เพราะจะมีคราบจากการใช้งาน ต้องตรวจก่อนที่จะฝังบนตัวเรือนเท่านั้น ยืนยันว่าตน ซื้ อ เพชรจากร้าน ที่มีมาตรฐานระดับโลก

#เพชรพันปี
#หงส์ทอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *