คู่รัก เขย่าเซียมซี ตาทองงิ้วราย เลขตรงกันเป๊ะ

เมื่อวันที่ 27 พ.ค.65 ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ผู้สื่อข่าวรายงาน บ ร ร ย า ก า ศ ภ า ย ใ น วัดในช่วงใกล้ ห ว ย ออก ว่า มีประชาชนและนัก เ สี่ ย ง โ ช ค เริ่มเดินทางมาขอพรขอ โ ช ค ขอลาภกับสิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ ภ า ย ใ น วัดกันอย่างคึกคัก โดยเฉพาะหุ่นปั้นตาทองงิ้วราย ที่มีหยดน้ำตาเทียนในอ่างน้ำมนต์ ตั้งอยู่ข้างหุ่นตาทองงิ้วราย ดูคึกคักเป็นพิเศษ ประชาชน และนัก เ สี่ ย ง โ ช ค ที่หวังรวยทางลัดก่อน ห ว ย ออก ที่มีความเชื่อว่าตาทองมักจะให้ โ ช ค ให้ ล า ภ กับชาวบ้านที่มาขอ โ ช ค ล า ภ

.

จากการสอบถาม น.ส.มัลลิกา ศรีสุขพรรณ อายุ 45 ปี เจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ ย่านบางเขน กทม. เปิดเผยว่า วันนี้ตั้งใจมากราบไหว้สิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ ที่วัดสว่างอารมณ์ ชวน ส า มี มาหาเลขเด็ด โดยแลกเปลี่ยนธนบัตรตามความเชื่อ

.

จากนั้นล้วงไข่ในตะข้องได้หมายเลข 2, 4, 5 ถึงกับอุทานออกมา เ สี ย ง ดัง เนื่องจาก ส า มี เขย่าเซียมซีหน้าตาทองงิ้วราย ได้หมายเลข 24 ถือเป็นสัญญาณที่ดี เป็นเลขที่ถูกใจ และมีเรื่องบังเอิญหลายอย่างเกิดขึ้น นอกจากนี้ ยังก้มมองเลขเด็ดในอ่างน้ำมนต์ แต่ขออุบไว้ในใจ โดยบอกกล่าวกับตาทองไว้ว่า หากถูก ร า ง วั ล จะนำเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่มาแก้บนให้

.

.

ผู้สื่อข่าวยังรายงานอีกว่า บรรดาแผงลอตเตอรี่ที่ตั้งอยู่ ภ า ย ใ น วัด แผงต่างๆ ขึ้นป้ายเลขหยดน้ำตาเทียนคือ 715 และ 22 บางคนก็มอง ก ลั บ กันจะเป็น 713 และ 24 นอกจากนี้ยังมีเลขกำลังวันพุธ 2, 8, 4 ติดขึ้นไว้บนแผงอีกด้วย

.

.

#ตาทองงิ้วราย
#เลขเด็ด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น