“แม่แตงโม” เผยความจริงแล้ว

วันที่ 27 พ.ค.65 ที่รัฐสภา นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของดาราสาว แตงโม นิดา ได้แถลงข่าวพร้อมกับ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และ นายอัจฉริยะ เรื่องรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม ได้ร่วมกันแถลงข่าวหลัง ท น า ย เดชา ถอนตัวในคดีนี้

โดย นางภนิดา กล่าวว่า แม่มีความอึดอัดใจในทุกประเด็นในการ เ สี ย ชีวิตของแตงโม ลูกสาวคนเดียวของแม่ ที่รักสุดหัวใจ หลังเห็นสภาพร่างกายของลูกเมื่อวันที่ 26 ก.พ.65 จนถึงวันนี้ก็ยังคิดถึงลูกทุกวัน ยังทำใจไม่ได้ คงต้องใช้เวลาเป็นปี ถึงเวลาที่แม่ต้องทวงความยุติธรรมให้แตงโม ตามกระบวนการยุติธรรมที่เป็นไปตามความจริงอย่างถึงที่สุด

แม่มีความเข้าใจว่าน้องโม ไม่ได้ เ สี ย ชีวิตด้วย อุ บั ติ เ ห ตุ และคิดว่าเป็นถูกทำให้ ต า ย แบบอำพราง จึงตัดสินใจดำเนินคดีต่อศาลอาญานนทบุรีด้วยตนเอง โดยได้รับความอนุเคราะห์ทางกฎหมายจาก พรรคไทยศรีวิไลย์ โดย ส.ส.มงคลกิตติ์ และ นายอัจฉริยะ รวมทั้งแพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์

แม่ เ สี ย ใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับลูกสาวของแม่ ต้องไป เ สี ย เวลากับ อ ะ ไ ร ก็ตามที่เกิดขึ้นมาแล้ว 3 เดือนเต็มๆ ต อ น นี้ แม่ก็จะสู้ ลุกขึ้นมาสู้ด้วยความถูกต้อง ด้วยกฎหมาย จริงๆ ที่ผ่านมาก็สู้เพื่อลูกแต่ไม่ได้บอกใคร แม่มี ห ลั ก ฐ า น เยอะแยะ แม่เก็บ ห ลั ก ฐ า น เอง มีคนบอกว่าแม่ไม่เห็นทำ อ ะ ไ ร เลย แม่ อ ย า ก จะบอกว่า แม่ต้องออกมาประกาศด้วยเหรอว่าช่วยลูกด้วยวิธี อ ะ ไ ร จากวันนั้นจนถึงวันนี้น้ำหนักแม่ลดลง 7 กิโล เพราะไม่ได้ ห ลั บ ได้นอน แม่รับสายสื่อมวลชนตั้งแต่ 9 โมงเช้ายัน 4 โมงเย็น

อ ย า ก หาความจริงให้ลูก ถูกทำให้ ต า ย ด้วยวิธีใดและใครทำ ถ้าสื่อช่วยหา ห ลั ก ฐ า น ให้แม่ด้วยก็จะดีมาก เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระ จะไปทำอย่างไรก็ได้แล้วมาเบิกค่าใช้ จ่ า ย ที่แม่ อ ย า ก ให้คดีของแตงโมเกิดความยุติธรรม และเกิดความถูกต้อง เป็นบรรทัดฐานในคดีอื่นๆ ต่อไปในอนาคต ไม่ โ ด น หมกเม็ด แ บ บ นี้ 3 เดือนที่ผ่านมา น้องโมไป โ ด น หมกเม็ดที่ไหนเยอะแยะไปหมด แต่ความจริงแล้วข้อเท็จจริงก็ยังไม่ถูกเปิดเผย

.

#แม่
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น