‘คนไทยในอเมริกา’ ตามถึงบ้าน ‘บังแจ๊ค’

เรื่องราวล่าสุดมาจาก รายการโหน ก ร ะ แ ส วันที่ 27 พ.ค.65 โดย ‘หนุ่ม กรรชัย’ ผู้ดำเนินรายการ ได้โฟนอินสัมภาษณ์ เดวิด เจ้าของเพจ CSI LA ถึงการติดตามความ เ ค ลื่ อ น ไหวของ บังแจ๊ค หลังจากเข้ามาข้องเกี่ยวกับแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ว่า ติดตามเขาจากในเรื่องแตงโม จนเห็นเขาเริ่มเอา ค ลิ ป ของแตงโมมาปล่อย รู้สึก ท น ไม่ได้จึงต้องออกมา โดยตัวเองอาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกา


โดยได้ตามจนทราบว่า ‘บังแจ๊ค’ เป็นคนขับอูเบอร์ ‘เดวิด’ กล่าวว่า ขับอูเบอร์ส่งอาหาร ล่าสุดมีคนเพิ่งเจอเขาเลย ต อ น นี้ ไ ป รั บ แฟนเขาที่ร้านอาหารไทย เป็นเด็กเสิร์ฟอาหาร มีคนส่งข้อมูลมาให้ล่าสุดเลย ต อ น นี้ คนไทยที่นี่สามัคคีกันมาก ต้องการจะ ไ ล่ จับบังแจ๊คให้ได้ ซึ่งบังแจ๊คเพิ่งไ ป รั บ แฟนที่ร้านอาหาร มีชื่อร้านด้วยที่ชิคาโก้ อิลลินอยส์ ต อ น นี้ ชิคาโกประมาณตีหนึ่ง เขาชอบไ ป รั บ ดึก เขาขับรถอูเบอร์ด้วย เขาขับรถแท็กซี่ ขับรถส่งอาหารด้วย แฟนก็ทำงานร้านอาหาร

.


ถามว่ามีข้อมูลบังแจ๊คมีการปกปิดชื่อเปลี่ยนชื่อด้วยเข้าไทย เดวิด กล่าวว่า ตอนเข้าไทยเขาใช้พาสปอร์ตปากีสถาน เขาไม่ได้เป็นอเมริกินซิติเซน แต่อันนี้เป็นชื่อจริง ตรวจสอบไปแล้ว ตม.ของจริง จับ โ ป๊ ะ เขาอ้างว่าเกิดที่อเมริกา มีคนส่งข้อมูลมาให้เลยจับ โ ป๊ ะ เขาได้ เราไม่เจอชื่อเขาที่อเมริกา ทำให้ ส ง สั ย

.


ถามว่า ต อ น นี้ ทำไมคนไทยที่โน่นถึงรวมตัวกันไปตามหาบังแจ๊ค เดวิด กล่าวว่า รับไม่ได้ที่บังแจ๊คมาปั่น ก ร ะ แ ส เราไม่ได้เข้าข้าง ตำ ร ว จ หรือพ ย า ย ามดิสเครดิตเขา แต่ทุกคนรู้สึกรำคาญมาก ถ้าหากเขามี อ ะ ไ ร ที่สามารถช่วยเรื่อคดีเขาควรจะส่งมาเลย ไม่ใช่มาปั่น ก ร ะ แ ส อย่างนี้ทุกวัน มาทำเหมือนเป็นเรื่องสนุกสนาน

.


ต อ น นี้ เรารู้ที่อยู่ของเขาทุกอย่างแล้ว วันนี้ส่งคนไปที่บ้านเขาแล้ว เรารู้ที่อยู่ เรารู้ตัวตนคุณหมดแล้ว คุณมา ทำ แ บ บ นี้ คุณคิดว่ามีใครทำ อ ะ ไ ร คุณไม่ได้ มันไม่ใช่ มาล้อเล่นกับคนไทย มาปั่น ก ร ะ แ ส คนไทยที่อเมริกา เราไม่พอใจใน สิ่ ง นี้ มาก ต อ น นี้ เราสามัคคีกันมาก เราตรวจสอบจนหาเจอ ตอนที่เขาไลฟ์สด จนรู้ถนนไหนและหาเจอ


เราส่งสปายไปหน้าบ้านเขา เห็นรถเขาทุกอย่าง เขามีรถ 2 คัน คนไทยที่อเมริกาไม่มีใครคุยกับบังแจ๊ค แต่จับตาดูบังแจ๊ค สังคมนี้ไม่ใหญ่ รู้ว่าไปไหน เขาหนีเข้าเมืองมาแบบผิดกฎหมาย ‘หนุ่ม กรรชัย’ ถามว่า ตำ ร ว จ ที่โน่นจับเขาได้ไหม เดวิด เผยว่า ผมแจ้ง ตำ ร ว จ ไปแล้วว่าเป็นบุคคล อั น ต ร า ย ก็อยู่ในดุลยพิยนิจของ ตำ ร ว จ

.


#บังแจ๊ค
#แตงโมนิดา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น