เปิดที่พักในซาอุฯของ “โรนัลโด”

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาว ยิ ง ซุปตาร์ระดับโลกที่ย้ายไป ค้ า แข้งกับ อัล นาสเซอร์ ต้นสังกัดใหม่ในศึกโปรลีก ซาอุดีอาระเบีย เป็นที่เรียบร้อย โดยถือเป็นดีลประวัติศาสตร์โลกลูกหนังเมื่อเจ้าตัวได้รับค่าเหนื่อยสูงถึง 175 ล้านปอนด์ต่อปี (ประมาณ 7,315 ล้านบาท) มากที่สุดในโลก

.

อย่างไรก็ตาม กองหน้าวัย 37 ปี ได้เดินทางมาเซ็นสัญญาด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวสุดหรู พร้อมกับ จอร์จิน่า โรดริเกวซ ภรร ย า สาวสุดสวย และลูกทั้ง 5 คน เรียกได้ว่าจะมาลองใช้ชีวิตที่เมืองริ ย า ด กันทั้งครอบครัวในช่วงแรก

.

ซึ่งทางสโมสรได้จัดที่พักให้กับครอบครัวของแข้ง ดั ง เป็นโรงแรมสุดหรูกลางเมืองกันเลยทีเดียว โดยจะเข้าพักที่ โรงแรม โฟร์ ซีซั่นส์ ในตึกระฟ้า 99 ชั้น “คิงดอม ทาวเวอร์” อันโด่ง ดั ง ของประเทศซาอุดีอาระเบีย

.

.

โดยมีรายงานว่า ครอบครัวของแข้ง ดั ง จะได้เข้าพักในชั้นที่ 48 และ 50 ที่เป็นห้องพักแบบ ส วี ท ตกคืนละ 5,000 ปอนด์ (ประมาณ 200,000 บาท) เป็นระยะเวลา 1 เดือน ก่อนที่ทางสโมสรจะหาบ้านพักให้อยู่แบบถาวร ซึ่ง ภ า ย ใ น มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

.

.

ภ า ย ใ น อาคารมีทั้ง ห้างสรรพสิน ค้ า 3 ห้างใหญ่ ที่มีร้าน ค้ า มากกว่า 160 ร้าน, สระว่ายน้ำ, สนามเ ท น นิส, โรงเรียนอนุบาล, คลินิก, ฟิตเนสค ลั บ ที่ทันสมัย และร้านอาหารนานาชาติ บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย และตะวันออกกลาง อย่างไรก็ตามจะไม่มีการจำหน่ายเครื่องดื่ม แ อ ล ก อ ฮ อ ล ์เนื่องจากเป็นสิ่งต้องห้ามทั่วประเทศ

.

.

สำหรับ “คิงดอม ทาวเวอร์” เป็นอาคารที่สูงที่สุดในซาอุดีอาระเบีย สามารถมองเห็นวิวได้โดยรอบเมืองริ ย า ด ซึ่ง เจ้าชายอัล วาลิด เป็นเจ้าของอาคาร ดั ง กล่าว ที่นอกจากจะมีสำนักงาน, อพาร์ตเมนต์, ห้างสรรพสิน ค้ า แล้ว ยังเป็นที่ตั้งของ โรงแรม โฟร์ ซีซั่นส์ อีกด้วย

.

.

#โรนัลโด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *