“บีม กวี” เฉลยแล้ว “พี่ธีร์-พี่พีร์” ได้น้องชายหรือน้องสาว

บีม กวี เฉลย เ พ ศ ลูกแล้ว หลังภรร ย า สุดที่รัก ออย อฏิพรณ์ ตั้งท้องลูกแฝดอีกครั้ง พี่ธีร์-พีพีร์ เฮได้เพื่อนเล่นเพิ่ม

หลังจากประกาศข่าวดีไปเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาสำหรับพ่อพ่อสุดหล่อคนดัง บีม-กวี ตันจรารักษ์ ที่ล่าสุดกำลังจะได้เป็นคุณพ่อลูกสี่ เพราะภรร ย า สุดที่รัก ออย อฏิพรณ์ ตั้งครรภ์ลูกแฝดอีกครั้งและ ต อ น นี้ อายุครรภ์เข้าเดือนที่ 4 แล้ว งานนี้แฟน ค ลั บ มีขวัญใจเพิ่มแล้วและ พี่ธีร์-พี่พีร์ ก็จะเป็นพี่ชายมีน้องๆ มาคอยเล่นด้วยแล้ว เรียกว่าบ้านตันจรารักษ์ก็จะครื้นเครงขึ้นอีกหลายเลเวลเลยทีเดียว

.

ล่าสุด บีม และ ออย ได้อุ้ม พี่ธีร์-น้องพีร์ มาออกรายการแฉ เมื่อวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา มี มดดำ คชาภา, ดีเจดาด้า และ เอมมี่ มรกต เป็นพิธีกร ซึ่งเหล่าพิธีกรถึงกับหลงในความน่ารักของเด็กๆ หนักมาก และหนึ่งในคำถามที่ มดดำ คชาภา ได้ยิงตรงประเด็นถาม แ ท น แฟน ค ลั บ ที่ อ ย า ก รู้ว่าลูกแฝดในท้องของ ออย นั้นเป็นแฝดชายหรือแฝดหญิง

.

ซึ่งทุกคนต่างเดากันไปในทิศทางเดียวกันว่าต้องเป็นผู้หญิงแน่นอน เพราะแฝดคู่แรกเป็นผู้ชายแล้ว แต่ พ่อพ่อบีม และ หม่ามี้ออย ได้เฉลยไว้ท้องนี้ไม่ได้กำหนด เ ลื อ ก เ พ ศ แ ต่ อ ย ่างใด ซึ่งคำคอบ พ่อพ่อบีม ได้บอกไว้ว่า มีลูกผู้หญิงหนึ่งคน และคำตอบคือชายหนึ่งหญิงหนึ่งนั่นเอง

.

เพราะฉะนั้น นับนิ้วก็อีกประมาณ 5 เดือนกว่าๆ พี่ธีร์-พี่พีร์ จะมีน้องชายและน้องสาวมาเป็นเพื่อนเล่นแล้ว คราวนี้จะกลายเป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่น และน่ารักมากๆ อย่าลืมติดตามครอบครัวแสนน่ารักนี้กันต่อไป เชื่อว่าต้องทำให้ยิ้มกว้างกันได้แน่

.

#พี่ธีร์-พี่พีร์
#บีมกวี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น