‘พชร์ อานนท์’ ลั่น ทำไมไม่ให้น้องไปดี

จากกรณี ‘บังแจ๊ค’ ออกมาปล่อยข้อมูลจากรูปภาพในโทรศัพท์มือถือของ ‘แตงโม’ เอาไปโยงให้บิดเบือนไปมาอยู่ ต อ น นี้ ล่าสุด ‘พชร์ อานนท์’ ท น ไม่ไหว ออกมาโพสต์ผ่านโซเชียลเรื่องที่มีการนำข้อมูลของแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ออกมาเปิดในทาง เ สี ย หาย ลั่นคนโกหก ห ล อ ก ลวง ก็ยังเชื่อก็ยังให้ค่ากันอยู่ได้

.

.

ดูข่าวทุกวัน ยิ่งดูยิ่งไปกันใหญ่ ขนาดก็รู้ๆกันอยู่ว่าเขาเป็นคนโกหก ห ล อ ก ลวง ก็ยังเชื่อก็ยังให้ค่ากันอยู่ เป็น อ ะ ไ ร ไปกันหมดแล้ว น้องมันไปดีแล้วปล่อยน้องไปเถอะ จะขุดคุ้ยหา อ ะ ไ ร กัน ต อ น นี้ แตงโม เละไปหมดแล้ว ที่ อ ย า ก ให้กระติกออกมาพูดความจริงก็เขาออกมาพูดแล้วนี่ไง จริงไม่จริงก็รอให้ศาลตัดสิน คนอื่นที่ไม่ได้อยู่บนเรือก็ไม่เห็นมี ห ลั ก ฐ า น ที่มันเป็นชิ้นเป็นอันสักที

.

.


บอกจะเอามาแฉ ผ่านไป3เดือนไหนละ สงสารน้องกู ถูกขุดคุ้ยเรื่องไม่เป็นเรื่องนอกเรื่องกันไปใหญ่แล้ว ความ ลั บ ที่แตงโมไม่ อ ย า ก ให้ใครรู้ก็เอาออกมาพูดกัน

.

.

.

.


จำคดีลุงพลไม่ได้เหรอ สุดท้ายก็บัวแล้งน้ำ กูก็แค่สงสารน้องกูไม่ได้หิวแสง ต อ น นี้ ลดความ อ้ ว น อยู่ไม่ต้องการแสง ขนาดหิวข้าวกูยังไม่กินเลย กูก็แค่ ส ง สั ย หรือไม่ได้? ดูข่าวจนเอียนเปิดไปกี่ช่องก็เจอเหมือนตอนลุงพลเปี๊ยบเลย

.

.

#พชร์อานนท์
#แตงโมนิดา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น