สรยุทธ ฝาก น้องไบรท์

ทำเอาโลกโซเชียล ช็ อ ก ไปตามๆกันและวิจารณ์กัน เ ดื อ ด หลังจาก คุณแม่ของแตงโม ออกมายอมรับว่า เป็นคนส่งมือถือของลูกสาว “แตงโม” ไปให้ “บังแจ๊ค” ที่สหรัฐอเมริกาจริง เนื่องจาก ต้องการกู้ภาพ ห ลั ก ฐ า น

ซึ่งต่อมา บังแจ๊ค ให้สัมภาษณ์ โดยมีใจความว่า เรื่อง ค ลิ ป และภาพของแตงโมที่เผยแพร่ รวมถึง ค ลิ ป ลั บ ส่วนตัวของแตงโม แม่เป็นคนอนุญาตให้ใช้เอง พร้อมทั้งบอกจะกู้ข้อมูลในมือถือแตงโมนั้น

.

ล่าสุดในอินสตาแกรมของผู้ประกาศข่าวชื่อดัง “ไบรท์ พิชญทัฬห์” โ พ ส ต์ ค ลิ ป วิดีโอช่วงหนึ่งของรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ซึ่งผู้ประกาศข่าวชื่อดัง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ฝากสารถึง “ไบรท์” พร้อมแคปชั่นว่า “ถ้าผมเป็น อ ะ ไ ร ไป ไม่ต้องเอามือถือผมไปคลี่คลาย ป ริ ศ น า อ ะ ไ ร นะ”

โดย ค ลิ ป วิดีโอดังกล่าว สรยุทธ เผยกับ น้องไบรท์ ว่า “เกิดพี่เป็น อ ะ ไ ร ไป ข้อมูลในมือถือของพี่ต้องเป็นความ ลั บ ที่จบไปพร้อมกับพี่ ไม่ว่าจะมีเรื่อง อ ะ ไ ร เกิดขึ้น พี่ไม่ อ ย า ก ให้ใครไปเอาข้อมูลในมือถือ จะมีหรือไม่มี อ ะ ไ ร มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ นี่ผมบอกก่อนเลยนะครับ ถ้าผมถูก ฆ า ต ก ร ร ม หรือ เป็น อ ะ ไ ร ไป ไม่ต้องเอามือถือไปคลี่คลาย ป ริ ศ น า ของผมนะ อันนี้เป็นความรู้สึกแบบของผม”

#สรยุทธ ฝาก น้องไบรท์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น