‘กระติก’ โพสต์ถึง ‘อัจฉริยะ’ ลั่น มันถึงเวลาแล้ว

เรื่องราวล่าสุดมาจาก ‘กระติก อิจศรินทร์’ ที่ได้โพสต์ครั้งแรกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวหลังเกิดเหตุการณ์ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ตกเรือจนถึงแก่ชีวิต และตัวเองกับเพื่อนบนเรือ โ ด น ถล่มรุนแรงมาตลอด 3 เดือน เป็นการโพสต์ถึงภาพข่าวหลายๆข่าวของ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ในหลายคดี ที่เคยออกมาพูดในหลายข่าวหลายคดีว่ามี ห ลั ก ฐ า น สำคัญในคดี รวมทั้งคดีของแตงโม ที่ข่าวระบุว่า

.

.

นายอัจฉริะลั่นมี ห ลั ก ฐ า น เด็ดรู้ตัวคนทำแตงโมถึงแก่ชีวิต , ข่าวน้องชมพู่ – อัจฉริยะ มี ห ลั ก ฐ า น เด็ดคดีน้องชมพู่ เตรียมเปิดพรุ่งนี้ , ข่าว อัจฉริยะ มี ห ลั ก ฐ า น เด็ดคดีน้องเบนซ์ชี้ถูกทำให้ถึงแก่ชีวิต รวมทั้งคดีของลัลลาเบล เป็นต้น

.

พร้อมแคปชั่นว่า #ประชาชนคนไทยทั้งประเทศรออยู่นะคะ # ห ลั ก ฐ า น การทำให้ถึงแก่ชีวิต #ไม่ อ ย า ก ทำ อ ะ ไ ร แ บ บ นี้ เลย #แต่มันถึงเวลาแล้วที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง โดยมี แซน วิศาพัช เข้ามาคอมเมนต์ชูสองนิ้วสู้ๆ

.

ขณะที่มี ช า ว เ น็ ต เข้ามาคอมเมนต์ อาทิ ถ้าวันนั้นคุณ เ ลื อ ก ที่จะทำให้มันชัดตั้งแต่แรก เหตุการณ์คงไม่บานปลายมาถึงทุกวันนี้ เพื่อนประสา อ ะ ไ ร ตอนมีความสุขอยู่ด้วยกัน แต่ตอน ย า มทุกข์ ก ลั บ หาย ก ลั บ บ้าน อันนี้มองเมื่อไร ก็ไม่เมคเซน ว่าเป็นเพื่อนรักกันเป็น10ปี แล้วมีข้ออ้าง แ ป ล ก ๆ

.

อ ย า ก ฝากให้คิดและทบทวนนะคะ ว่าเหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้นทั้งหมด ต อ น นี้ มันเพราะ อ ะ ไ ร เราว่าประชาชนหลายคนก็คงคิดแบบเรา , ติดตามกันต่อไป ไม่โทษใครทั้งนั้น #โตมากับแตงโม

ถ้าวันแรกพวกคุณทั้ง5ไม่พากัน ก ลั บ บ้าน ทุกอย่างก็ไม่เป็นมา แ บ บ นี้ คะ ทุกคนเขา ส ง สั ย ว่าทำไมถึงกล้าทิ้งเพื่อนตกน้ำ ก ลั บ บ้านมันมีติดอยู่ตรงนี้ ถามว่ามันอาจจะไม่มีใครทำให้ถึงแก่ชีวิตเลยก็ได้ แต่การ ก ลั บ บ้านมันดูเหมือน ก ลั ว ความผิดจนดูลึ ก ลั บ ไปหมดคะ ไม่ว่าจะเป็นคำพูดที่คุณบ่นคิดถึงลูกหรือรีบไปหาลูก มันดูย้อนแย้ง เป็นต้น

.

#กระติก
#อัจฉริยะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น