“เบลล่า” ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

ยังบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่ง น า ง เ อ ก สาวที่อยู่ในช่วงขาขึ้นสำหรับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” เพราะหากย้อนก ลั บ ไปเมื่อเดือนที่แล้ว ในวันที่ 24 ธันวาคม 2565 เป็นวันคล้ายวันเกิดของเบลล่าปีนี้อายุ 33 ปี มีเเฟนค ลั บ พร้อมใจกันส่งของขวัญมาให้เยอะแยะมากมาย มีทั้งเค้ก ดอกไม้ ลูกโป่ง เเละของขวัญชิ้นอื่นๆอีกมากมาย ชนิดที่ว่ากองสูงท่ามหัวไปเลย

.

ล่าสุด “เบลล่า” ได้ถือฤกษ์งาม ย า มดีเปิดบ้านหลังใหม่เอี่ยม เพื่อทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ท่ามกลางญาติ เพื่อน และคนสนิท โดยหนึ่งในนั้นคือ “โน๊ต อุดม แต้พานิช” ที่ได้มาร่วมพิธีและร่วมบุญใหญ่ในครั้งนี้

.

.

โดยบรร ย า กาศใน พิ ธี เปี่ยมไปด้วยความสุข “คุณเเม่ราณี แคมเปน” รับหน้าที่ถือพระพุทธรูปเดินนำเข้าบ้าน ส่วนทางด้าน น า ง เ อ ก คนสวย “เบลล่า” ถือข้าวสารเข้าบ้าน เพราะเชื่อกันว่า จะนำมาพาซึ่งความอุดมสมบูรณ์มี เ งิ น มีทองใช้ไม่ขาดมือ เต็มไปด้วยอาหารการกิน

.

ล่าสุดในวันนี้ 9 มกราคม น า ง เ อ ก สาวเบลล่าได้ออกมาโพสต์ภาพ ของวันที่ทำ พิ ธี ท่ามกลางแฟนค ลั บ เข้ามาแสดงความอวยพรให้อยู่เย็นเป็นสุขกันจำนวนมาก เช่น งานนี้ทำเอาเพื่อนๆและแฟนค ลั บ เข้ามาคอมเม้นกันเพียบอาทิเช่น Happy family อยู่เย็นเป็นสุขนะคะ , อยู่เย็นเป็นสุขเจริญยิ่งๆขึ้นไปนะคะ🤍🤍🤍,บ้านเบลนี้อยู่แล้วเฮงๆรวยๆ มีความสุขมากๆครับ เป็นต้น

.

.

#เบลล่าราณี
#ฤกษ์งามยามดี
#ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *