‘ออย ธนา’ โพสต์ระบายความในใจ หลังเลิกอดีตภรรยา

แม้ว่าจะเลิกรากันไปนานแล้ว แต่ความรู้สึกดีๆ และความทรงจำยังคงอยู่ พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม ดั ง ออย ธนา สุทธิกมล โพสต์ข้อความตัดพ้อ ประโยคสั้นๆ แต่ เ จ็ บ จี๊ด หลังตัดสินใจจบความสัมพันธ์กับอดีตภรร ย า เธอ รวรีย์ ทองคำกูล ไปเมื่อปีที่แล้ว โดยทั้งคู่ยังคงออกมาโพสต์ข้อความระบายความรู้สึก ผ่ า นอินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้ง

.

ล่าสุด ออย ธนา โพสต์รูปภาพมีขาว-ดำ นั่งริมแม่น้ำเจ้าพระ ย า พร้อมเขียนแคปชั่น “สักวัน…เราจะลืมทุกอย่าง บางทีการได้อยู่คนเดียวมันก็ดี..” ทำเอาแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ไหว ทั้งนี้ ออย ยังได้เขียนไบโอติดหน้าอินสตาแกรมว่า “ดีกว่าอยู่หลายคน แต่รู้สึกเหมือนอยู่คนเดียว”

.

งานนี้แฟนค ลั บ อ่านแล้วถึงกับไม่สบายใจ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วยความห่วงใยว่า “โลกไม่ได้ใจร้ายนะคะ อย่างน้อยโลกก็สร้างพวกเรา FC มาคอยให้กำลังใจพี่ออยค่ะ เดี๋ยวมันจะ ผ่ า นไป พรุ่งนี้ก็เช้าแล้ว” , “ไม่ใช่ทุกปัญหาที่จะมีทางออก แต่วันนึงเราจะแข็งแกร่งกับมัน ดุดันอย่างไม่เกรงใจใครนะคะ”

.

“พี่อ ย า กจะบอกว่าคนเราไม่มีใครสมหวังทุกสิ่งและผิดหวังทุกสิ่งต้องเข้มแข็งและมองไปข้างหน้ากำหนดตัวเองให้มีเป้าหมาย” , “สู้ๆ นะคะ พี่ออยสุดหล่อ เป็นห่วงนะคะ” , “ไม่ต้องลืมมัน แค่ยอมรับมันก็ได้” , “ลืมบ้างเรื่อง เ จ็ บ ปวด …จำไว้แต่สิ่งดีๆ” , “ ดู แ ล ตัวเองรักตัวเองมากๆ นะคะ”

.

#ออยธนา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *