“บังแจ็ค” เผยของชิ้นอื่นในกล่อง นอกจากมือถือ

ล่าสุด “บังแจ็ค” ให้สัมภาษณ์ว่า “ประเด็นการส่งของ ที่แม่แตงโมส่งโทรศัพท์ของแตงโมให้บังแจ็คนั้น วันนี้บังแจ็คนำกล่องพัสดุที่แม่แตงโมส่งมือถือมาให้ โ ช ว์ ให้ดู พร้อมเห็นหน้ากล่องเขียนชื่อเป็นภาษาอังกฤษ ระบุชื่อแม่ภนิดา โดยสิ่งที่แม่ส่งมานอกจากมือถือแล้ว ยังมี ห ลั ก ฐ า น บางอย่างที่แม่ส่งมาด้วย เพื่อจะให้ตนเองนำไปตรวจสอบ ซึ่งยังไม่ขอเปิดเผย โดยรอความ ชั ด เ จ น อีก 2-3 วัน หากได้จะส่ง ก ลั บ มาให้คุณแม่ที่ไทย

.

นอกจากนี้ ประเด็นที่ ” ท น า ย เดชา” พู ด ถึ ง โทรศัพท์มือถือของ “แตงโม” ที่แม่นำไปส่งให้กับ “บังแจ็ค” เพื่อทำการกู้คืนข้อมูล เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ตนต้องขอถอนตัวออกจากการเป็น ท น า ย เพราะข้อมูลในโทรศัพท์มือถือนั้นสำคัญมาก และเป็นข้อมูลส่วนบุคคลของแตงโม และบุคคลที่ 3 เท่าที่ตนทราบ มีภาพอยู่ 1.2 ล้านภาพ และมีภาพที่เป็นภาพ อั น ต ร า ย ถึง 30 ภาพ

.

หนึ่งในนั้นมีภาพนักธุรกิจมีชื่อ เ สี ย ง อยู่ มีโอกาสที่จะถูกแบล็กเมลสูงมาก ซึ่งโทรศัพท์มือถือไปอยู่กับมือของผู้ต้องหาห้ามเข้าประเทศ ซึ่งถือว่าเป็นความผิดที่ร้ายแรงมาก หากมีการนำไปแบล็กเมล ไม่ใช่แค่บังแจ็คที่จะถูกดำเนินคดี แม่อาจถูกดำเนินคดีด้วย ในฐานนำข้อมูลให้บังแจ็ค

.

“บังแจ็ค” ยืนยันว่าไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน อย่างเรื่องที่แชทหา “วัน อยู่บำรุง” ตนเองก็ไม่ได้คิดไปตบทรัพย์ ตนเพียงทักไปสอบถามเท่านั้น เพราะบางครั้งตนเองได้ข้อมูลมา ตนเองไม่รู้สิ่งที่เกิดขึ้นคือ อ ะ ไ ร ก็ต้องทักไปถามเจ้าตัว หรือบางครั้งมีข้อมูลกับหลายบุคคล ตนเองก็อาจจะไม่รู้จัก แต่หากตนเองจะทักไปถาม ก็เพียง อ ย า ก รู้ข้อเท็จจริงเท่านั้น

.

ส่วนที่หลายคนโจมตีตนเองว่าเป็น 18 มงกุฎ พ ย า ย ามทำให้สังคมมองตนเป็นคนไม่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งตนคิดว่าเป็นมุกเดิม ๆ ตนเองมี เ งิ น อยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องไปตบทรัพย์ใคร ตนไม่สนใจเรื่อง เ งิ น ตนทักไปไม่ต้องขู่ เพียง อ ย า ก รู้ความจริง อีกอย่างทุกอย่างที่ตนเองทำ ตนแจ้งแม่ก่อนเสมอ ภาพทุกภาพที่เจอต้องบอกแม่ และหากเรื่องไหนไม่เกี่ยวกับคดี ตนเองก็จะตัดออก ซึ่งเรื่องนี้จะแจ้งให้คุณแม่ทราบ”

.

#บังแจ็ค
#คุณแม่

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น