“ลูกร้านเพชร” เล่าปมจัดฉากถูก 24 ล้าน

จากประเด็นร้อน ร า ง วั ล ที่ 1 ของหงส์ทอง ล อ ต เ ต อ รี่ ออนไลน์ เมื่อซีอีโอออกมายอมรับว่าจ้างคนมารีวิวถูก ร า ง วั ล ที่ 1 ก่อนเรื่องราวจะลุกลามไปถึง พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม บิ๊กเอ็ม ที่ภายหลังออกมายอมรับว่าไม่ได้ถูก ร า ง วั ล ที่ 1 แต่ได้รับส่วนแบ่งจากร้านเพชร ก่อนบิ๊กเอ็มจะถูกต้นสังกัดยุติสัญญา ก่อนเจ้าของร้านเพชรจะออกมา ร่ำ ไ ห้ และยอมรับผิดเอง ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

.

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mix Kung ระบุเป็นลูกชายของโอ๊ต เพชรพันปี อภิมหา โ ช ค ไพศาล เจ้าของร้านพชร อัด ค ลิ ป ออกมา เ ปิ ด ใ จ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า

.

 

“สวัสดีครับผมลูกชายคุณโอ๊ต เพชรพันปี ผมรู้รายละเอียดทุกเรื่องและมี ห ลั ก ฐ า น บางอย่าง ยืนยันว่าที่ถูก ห ว ย 24 ล้านไม่ได้ถูกจริง เป็นการเซ็ตกันขึ้นมาเพื่อการตลาด โดยมีหงษ์ทองเป็นผู้นำ เ งิ น มามอบ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของคอนเ ท น ต์ โดยมีคุณแม่ผมร่วมด้วย และอาจารย์รินลดา ห ม อ ดู พ ย า กรณ์รู้เห็นเป็นใจมาก่อน แนะนำแม่ผมให้ฝันเป็นเรื่องเป็นราว แล้วเอาบิ๊กเอ็มมาเกี่ยวข้อง เพื่อโปรโมตการตลาดมากขึ้น ”

.

“ซึ่งคุณรินทำคลิ ป รั บ เ งิ น 6 ล้าน ที่โร ง ง านคุณแม่ผม โดยจะนำ ค ลิ ป มายืนยันว่าถูกจริง คุณลีน่าจังก็รู้ว่าไม่ถูกจริง ทำหน้าที่รับจ้างคอยเชียร์คอยชม จะมีหน้าที่คอย ด่ า เขาจ้างคุณ คุณก็ทำเพื่อ เ งิ น คุณก็พูดไปเรื่อย ส่วนหงษ์ทองมีหน้าที่ไปฟ้องคุณณวัฒน์ 100 ล้าน จากนั้นคุณรินได้นัดแนะหงษ์ทองและมิสแกรนด์ เรื่องบิ๊กเอ็ม แม่ผมไม่เกี่ยวข้อง”

.

“เรื่องของบิ๊กเอ็ม อาจารย์รินเป็นคนพามา ถ้าจะให้หาความบริสุทธิ์ให้บิ๊กเอ็ม อาจารย์รินต้องรับผิดชอบเองนะครับ เรื่องนี้เป็นความจริงและมี ห ลั ก ฐ า น ถ้าทุกคน ต อ น นี้ ออกมาสารภาพทั้งหมดด้วยความเคารพ”

.

“สุดท้ายนี้ผมยินดีให้ความร่วมมือกับผู้ เ สี ย หาย ผมไม่ขออยู่ข้างใครทั้งนั้น ผมอยู่ข้างความจริง แม่ผมมีส่วนผิดก็ต้องพูด ขอร้องทุกคนที่รู้เห็นออกมาพูดความจริงด้วย เรื่องนี้ทำให้มีบางคนขุดคุ้ยเรื่องของครอบครัวของคุณพ่อผม คนรอบข้างและตัวผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ผม เ สี ย ใจมากที่เกิดเรื่อง แ บ บ นี้ ขึ้น ในฐานะลูก ผมยอมรับไม่ได้เช่นกัน ผมขอยืนยันว่า 24 ล้านนี้ไม่ถูกจริง ขอยืนยันว่าทั้งหมดที่ผมพูดเป็นความจริง”

.

.

#ลูกชายร้านเพชร
#บิ๊กเอ็ม
#ถูก24ล้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *