“กระติก” อธิบายความสัมพันธ์ “แตงโม-ปอ

“น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก” อดีตผู้จัดการแตงโม เปิดเผยว่า หลังจาก ท น า ย เดชาถอนตัวจากแม่แตงโมแล้ว และมีการจะตั้ง ท น า ย ใหม่นั้น ตนมองว่า “ปวดหัวค่ะ ปวดหัวค่ะ”
ส่วนเรื่องที่มีภาพหัวเรือแตงโมกับปอ อ ย า ก ชี้แจงว่าไม่ได้ ท ะ เ ล าะกัน เพียงพูดคำห ย า บ คำสบถเป็นการคุยกันปกติ แต่ที่ตนพูดอาจคล้ายว่าเป็นการ ท ะ เ ล าะเพราะมีการพูดด้วยอารมณ์หนึ่ง โดยภาพนั้นเป็นจุดที่ยืนและปลอดภัย ไม่ อั น ต ร า ย ซึ่งเป็นการนัดเจอเหมือนกับเพื่อนเก่ามาเจอกัน ใช้ภาษาห ย า บตามปกติ แต่ไม่ ท ะ เ ล าะกัน

.

ล่าสุดที่นายอัจฉริยะไปแจ้งความหาว่าตนเปลี่ยนแปลงแก้ไขเวลาในภาพถ่ายบนเรือ ตนมองว่าถ้า อ ย า ก หาเรื่องให้ตัวเองก็ตามนั้น ตนชี้แจงไปแล้วว่าไม่ได้แก้ไขหรือทำ อ ะ ไ ร เลย หากพิสูจน์แล้วว่าตนไม่ได้ผิด ก็จะ โ ด น ตนจัดการ เพราะทำให้ตน เ ดื อ ด ร้อน ตนก็จะใช้สิทธิ์ เพราะตนก็อยู่ของตนเฉย ๆ อีกทั้งถ้าบอกว่ามี ค ลิ ป การ ฆ า ต ก ร ร ม ก็ อ ย า ก ให้เอามา โ ช ว์ เลยให้ ชั ด เ จ น เรื่องจะได้จบ ไม่เห็นเกี่ยวกับเรื่องแก้ไขเวลาภาพถ่ายบนเรือเลย

ส่วนเรื่องที่อ้างว่ามีการรับงานบนเรือไม่นั้น ตนก็ไม่ทราบ เพราะตนกับแตงโมอยู่กันคนละบ้าน ประเด็น ต อ น นี้ มันไปไกลแล้ว อ ย า ก ถามว่าทุกคนกำลังมาเซฟแตงโม หรือมา ทำ ร้ า ย แตงโมกันแน่ เรื่องมันไม่เกี่ยวกับคดีแล้ว ที่ไปโยงเกี่ยวกับเรื่องคนรักเก่า หรือเรื่องอื่น ๆ มันก็ไม่เกี่ยวกับคดีแล้ว

.

ส่วนเรื่องที่อ้างว่าตนมีการรับงานให้แตงโมหรือไม่นั้น “ทุกอย่าง ห ลั ก ฐ า น เปิดเผยไปแล้ว เรื่องบนเรือคือไปเที่ยว ไม่มีเรื่องอื่นเจือปน เหมือน ต อ น นี้ จะให้แตงโมทำ อ ะ ไ ร ไม่ดี แล้วจะอ้างให้ตนเป็นคนพาไปให้ได้ พูดไปแต่คนไม่เชื่อ ตนไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว ให้โฟกัสวันลงเรือ ไม่มี อ ะ ไ ร เกิดขึ้น” นอกจากนี้ เรื่องคนโทรศัพท์เข้ามาหาแตงโมตอนอยู่บนเรือหรือไม่นั้น ตนไม่ทราบ เพราะตนก็ไม่ได้นั่งอยู่ด้วยกันกับแตงโมตลอดเวลาบนเรือ อ ย า ก ให้ถามกับ ตำ ร ว จ มากกว่า

.

#กระติก
#แตงโม

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น