‘หนุ่ม กรรชัย’ เผย 2 ข้อสำคัญของ ‘คดีแตงโม’ ต่อจากนี้

จากกรณีคดีแตงโมที่เรื่องราวบริบทต่างๆยิ่งกว่าซีรีส์เกาหลีไปแล้ว ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 พ.ค.65 หนุ่ม กรรชัย กล่าวในรายการหนึ่งจากนี้ให้ตามดูคดีแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ว่า ให้จำคำผมไว้ให้ดี 2 ข้อ คือ การ ก ลั บ มาเอาคืนของ 5 คน (5คนบนเรือ) นี้ และการพลิกเกมของ ฝั่ง ส.ส.เต้ และ นายอัจฉริยะ จะพลิกเกมอย่างไร ตาม 2 เรื่องนี้ผมบอกเลย

.

.

ด้าน มดดำ คชาภา เล่าตอนหนึ่งในรายการแฉว่า นิทานเรื่องหนึ่ง วันดีคืนดีลูกสาวตกเรือ ระหว่างนั้นแม่ก็เชื่อตลอดว่า อุ บั ติ เ ห ตุ หลังจาก ตำ ร ว จ แถลงข่าว เขาว่ากันว่ามีคนโทรศัพท์มาแม่จะได้มากกว่า 30 ล้านอีกนะ

.

.

(ดีเจดาด้าถามว่ามีคนโทรมาบอกอย่างนี้เหรอ?) มดดำกล่าวต่อ คนที่โทรมาเป็นคนที่อยู่ในเมืองไทยด้วย แม่จะได้เป็นร้อยล้านนะ แต่ถ้าสมมติทุกอย่างออกมาเป็น อุ บั ติ เ ห ตุ แม่ได้บ้านได้รถเฉยๆ นะ

.

ปรากฏแม่เชื่อ ก็พูดคุยกับเขามาเรื่อยๆๆๆๆ จนมันบานปลายถึงขนาดว่า หูวววว สิ่งที่ฉันกลัวที่สุด คือ ท น า ย เดชา บอกระวังนะ มี ค ลิ ป อยู่ 30 ค ลิ ป น่ากลัว ที่ไม่เกี่ยวกับคดี ( ท น า ย เดชาให้สัมภาษณ์บอกคนที่เคยติดต่อแตงโม อั น ต ร า ย เท่าที่ทราบมีภาพ 30 ภาพ เป็นบุคคลมีชื่อ เ สี ย ง เป็นนักธุรกิจด้วย ห่วงจะมีการแบล็กเมล์หรือไม่)

.

#หนุ่มกรรชัย
#มดดำคชาภา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น