‘โม อมีนา’ หลุดปาก เห็นภาพสำคัญในมือถือแตงโม

เรื่องราวล่าสุด ‘โม อมีนา’ พินิจ ได้ออกมา เ ปิ ดใ จ หลังจากที่บังแจ็คระบุว่า ‘โม อมีนา’ คือ อีกคนที่รับทราบเรื่องที่แม่ส่งโทรศัพท์มาให้บังแจ็ค รวมทั้งรับรู้เรื่องภาพ หรือ เรื่องราวในโทรศัพท์มือถือแตงโม

.

.

โดยโม ได้ยอมรับว่า เธอรู้เรื่องตั้งแต่วันที่บังแจ็คได้วีดีโอคอลหา ‘กระติก อิจศรินทร์’ เพราะหลังจากนั้น บังแจ็คก็ติดต่อมาหาเธอ ซึ่งเธอได้ใช้ระยะเวลานานในการคุยกับบังแจ็ค ทั้งการสื่อสารผ่านโทรโทรศัพท์ และ วีดีโอคอล ซึ่งเธอยืนยันว่าไม่ อ ย า ก ไปพัวพันในคดี แต่คิดแค่ว่าเราช่วย อ ะ ไ ร ได้ค่อยทำ ขอให้เราอยู่เงียบๆ ข้างหลังดีกว่า ยอม โ ด น ด่ า ไปก็จบ เพราะถ้าออกมาพูดก็ โ ด น ไม่ออกมาพูดก็ โ ด น จึงไม่พูดดีกว่า ค่าเท่ากัน

.

.


“ รู้ว่าเขาได้มือถือไปได้อย่างไร รู้หมดแล้ว ที่เป็นข่าวเมื่อวาน โมรู้ล่วงหน้าอยู่แล้ว รู้ทุกอย่างอยู่แล้ว รู้ถึงเจตนาของแจ็คว่าเขาต้องการ อ ะ ไ ร โมไม่ได้ไปนั่งแลกเปลี่ยนกับเขา เขาก็ไม่ขอ อ ะ ไ ร จากโม วัตถุประสงค์ที่แจ็ค คุยกับ โม คือความไว้ใจ เขารู้อยู่แล้วว่าเราไม่พูด ความไว้ใจล้วนๆที่เขาบอกโม เพราะต่อให้รู้ อ ะ ไ ร โมโมจะไม่พูด ไปพูดในวันที่มันสมควรดีกว่า โมไม่ได้พูดไปทั่ว ”

.

.

กรณีที่มีภาพวางดอกไม้ในเตาเผา หรือ ภาพในพิธีฌาปนกิจของแตงโม ที่มีการไปโพสต์ในเพจ Happy Melon Official โม อมีนา ยืนยันว่า เธอไม่ได้เป็นคนส่งภาพเหล่านั้นให้บังแจ็ค รวมถึงไม่เคยส่งภาพใดๆ ให้บังแจ็ค ซึ่ง โมระบุว่า เธอได้บอกบังแจ็ค ว่าเธอน่าจะเจอนักข่าวในวันงานเผาร่างของพี่แตงโม ซึ่งในวันนั้นเธอไม่ได้ถ่ายภาพ เพราะ concentrate (มีสมาธิ) กับงานเท่านั้น

.

.

เมื่อถามว่ามี ห ลั ก ฐ า น เด็ดจริงมั้ยที่จะเปลี่ยนคดีจาก อุ บั ติ เ ห ตุ เป็นถูกทำให้ถึงแก่ชีวิต โมตอบว่า “ อันนี้โมไม่สามารถระบุได้ มันจะเปลี่ยนหรือไม่ ทุกอย่างที่เราเห็น ก็ค่อนข้างสำคัญ อันนี้เราเห็นหมดทุกอย่างแล้ว เพราะเราขอให้ เ ลื่ อ น ให้ดูว่า กู้ อ ะ ไ ร ได้บ้าง มี อ ะ ไ ร บ้าง ในรูปคดีโมไม่ค่อย อ ย า ก แตะ ปล่อยให้เป็นไปตามกฏหมาย ห ลั ก ฐ า น ข้อเท็จจริง ดีกว่า ”

.

.

#บังแจ๊ค
#โมอมีนา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น