อัปเดตคิ้วของ “พรรษา” ล่าสุด

พรรษา เหมวิบูลย์ แนวรับทีมชาติไทย โพสต์อัปเดต อ า ก า ร บ า ด เ จ็ บ หลัง โ ด น ศอกของ กิตติพงษ์ ภูแภวเชือก จนคิ้วแตก เกมแพ้ มาเลเซีย 0-1 ศึกอาเซียน คัพ ในรอบรองชนะเลิศ นัดแรก

.

.

วันที่ 8 มกราคม 2566 หลังจากที่ ทีมชาติไทย บุ ก ไปแพ้ มาเลเซีย 0-1 ที่ บูกิต จาลิล ในศึกเอเอฟเอฟ อาเซียน คัพ 2022 รอบรองชนะเลิศ นัดแรก ถือเป็นความพ่ายแพ้ที่เต็มไปด้วย ด ร า ม่ า “ช้างศึก” ยังคงหาชัยชนะในบ้านของ มาเลเซีย ไม่เจอ ย า วนานถึง 43 ปี หนสุดท้ายที่เก็บชัยได้ต้องย้อนไปปี 1980 ชนะด้วยสกอร์ 2-0 ศึกอุ่นเครื่อง ที่กัวลาลัมเปอร์ สเตเดียม

.

.

เกมนี้ นาทีที่ 55 จังหวะ ฟ รี คิก ที่ ลี ทัค กองหน้าทีมชาติมาเลเซีย เปิดเข้าไปในกรอบเขตโทษ และเป็น โดมินิค ตัน ที่โขกบอล เ สี ย บตาข่าย แต่ผู้ตัดสินชี้ว่า พรรษา เหมวิบูลย์ โ ด น ทำฟาวล์ก่อน แต่จริงๆ ศอกที่พรรษา โ ด น คือศอกของ กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก ผู้ รั ก ษ า ประตู จนทำให้เจ้าตัวต้องใช้ผ้าพัน แ ผ ล ห้ามเ ลื อ ด และสุดท้ายต้องเปลี่ยนตัวออกไป

.

.

.

โดย พรรษา โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ผ่ า นอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ไม่ต้องเย็บครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ” ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวะที่มีความ ด ร า ม่ า ซึ่ง แฟนบอลมาเลเซีย มองว่าพวกเขาควรได้ประตู และเรียกร้องให้มีการใช้ เทคโนโลยี วีเออาร์ ช่วยตัดสิน

.

แต่การออกมาโพสต์อัปเดต อ า ก า ร บ า ด เ จ็ บ ของ พรรษา ทำให้แฟนบอลไทยหายกังวลได้ระดับหนึ่ง แต่ยังต้องรอดูว่า แมตช์รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ที่ “ช้างศึก” จะปะทะกับ “เสือเห ลื อ ง” วันที่ 10 มกราคมนี้ เวลา 19.30 น. ณ ธรรมศาสตร์ สเตเดียม “เจ้าโย่ง” จะเล่นไหวหรือไม่

.

#ทีมชาติไทย
#พรรษา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *