‘วีดีโอแตงโม’ ถูกพิสูจน์แล้วหลังโยงคนบนเรือ

เรื่องราวล่าสุด วันที่ 27 พ.ค.65 ในเรื่องเล่าเช้านี้ ได้เผยถึง ค ลิ ป ที่ ‘บังแจ๊ค’ อ้างเป็น ค ลิ ป เ สี ย ง แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ที่นำมาเผยแพร่แล้วเป็นประเด็น ว่าเป็น เ สี ย ง เหมือนแตงโมกำลังพูด ท ะ เ ล าะกับใครหรือไม่

.

.

โดย แตงโม พูดว่า กูไม่โอเคกับมันให้กูไปหามันทำไม และอีก เ สี ย ง หนึ่งเหมือนกับพูดว่า สิ่งที่คุณทำอยู่มันเป็นการกัก ขั ง หน่วงเหนี่ยว คุณรู้ไหม มันผิดกฎหมาย และมี เ สี ย ง เหมือนคน ร้ อ ง ไ ห้ และพูดว่า เราจะไม่ไปไหน หลังจากนี้จะไม่เลิกกัน

.

.

.

คำพูดหนึ่งที่ค่อนข้างชัด เ สี ย ง ที่พูดว่า เหมือนเขาก็ถูกทำ ร้ า ย จิตใจ เขาเป็น เ พ ศ แม่ตัวเอง ตัวเองเป็นเพ ศ พ ่อ แต่ตัวเองทำกับเขาแบบนั้น แต่ตัวเองมานั่งเรียกร้องกับเขา บอกว่า โ ด น ทำ ร้ า ย จิตใจ เขา โ ด น อ ะ ไ ร บ้าง ร่างกาย โ ด น นะ จิตใจ โ ด น นะ แล้วทำไมเขาถึงอยู่กับตัวเองได้ และคิดจะอยู่กับตัวเองต่อไป หลังจากนี้ก็จะไม่เลิกกัน เชื่อไหม เขาไม่เข้าใจ ว่า โน่ มีปัญหา อ ะ ไ ร อยู่คนเดียว

.

.

.

.

โดย สรยุทธ กล่าวว่า อันนี้เปิดเผยมาเหมือนทำให้เข้าใจว่ามี อ ะ ไ ร เชื่อมโยงกับเหตุการณ์บนเรือหรือไม่ แต่ผมได้ข้อมูลจากแหล่งข่าวที่ผมเชื่อถือได้ อันนี้เป็น ค ลิ ป ที่ความจริงมีภาพ และเป็นภาพกับอีกบุคคลหนึ่งเป็นการคุยกัน แล้วถูกเอาแต่ เ สี ย ง มาใช้ เพื่อให้เกิดความเข้าใจว่ามันโยงกับเหตุการณ์บนเรือ

.

.

แต่ถ้ากู้มาได้จริง แหล่งข่าวของผมซึ่งผมก็เชื่อของผม บอกว่า ค ลิ ป นี้เป็นการคุยกัน และไม่ใช่อดีตคนรักของแตงโมด้วย ที่ พู ด ถึ ง โน่ ถ้าข้อมูลที่แหล่งข่าวคนนี้บอกกับผมเป็นความจริง ก็แปลว่า ค ลิ ป นี้ถูกเอามาบิดให้เป็นอีกเรื่องหนึ่ง

.

#บังแจ๊ค
#แตงโมนิดา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น