“เดชา” ยินดีช่วยทำคดีต่อ

ท น า ย เดชา กิตติวิท ย า นันท์ เ ปิ ดใ จ ล่าสุด กรณีที่ขอถอนตัวออกจากการเป็น ท น า ย ความเเม่เเตงโม ยืนยัน ชั ด เ จ น ว่า จนถึงขณะนี้ตนเองยังเป็น ท น า ย ความให้กับคดีนี้อยู่จนกว่าคดีจะถูกส่งฟ้องในชั้นศาล

.

ซึ่งการขอถอนตัวออกจากคดีไม่ได้ โ ก ร ธ กันกับเเม่ และจากกันด้วยดี แต่ อ ย า ก ขอฝากถึงแม่ของแตงโมขอให้ระมัดระวังคนที่จะเข้ามาพบเพื่อจะช่วย เ ห ลื อ ทางคดี เพราะไม่แน่ใจว่ากลุ่มคนที่จะเข้ามาช่วย เ ห ลื อ นั้นจะให้ความช่วย เ ห ลื อ ไปจนจบคดีหรือไม่

ส่วนตัวเชื่อว่าคดีนี้ยังคงต้องใช้เวลาอีกนาน แต่หากแม่แตงโมจะขอให้ ก ลั บ มาช่วย เ ห ลื อ ทางด้านคดีนั้นก็ยินดี แต่ขอดูเป็นประเด็นไป และจะขอให้แม่ไปสาบานในโบสถ์คริสต์ก่อนว่าหากให้ ก ลั บ มาเป็น ท น า ย ให้ เเม่จะต้องพูดความจริง

.

ที่สำคัญ ท น า ย เดชา พูด ชั ด เ จ น ว่า มือถือของแตงโมไปอยู่ที่บังแจ๊คนั้นถือว่าเป็น อั น ต ร า ย อย่างยิ่ง เนื่องจากในโทรศัพท์ของแตงโมมีภาพ ลั บ ที่เกี่ยวข้องกับนักธุรกิจ นักการเมือง และอีกหลายคนกว่า 30 ภาพ ที่เชื่อได้ว่าบังแจ๊คอาจจะนำไปหาผลประโยชน์แบล็คเมล์คนอื่นได้ แต่ยืนยันว่าการที่แม่แตงโม นำโทรศัพท์ไปให้บังแจ๊คนั้นไม่มีการหารือก่อน และไม่ทราบว่าเอาไปให้ใครจนกระทั่งแม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าโทรศัพท์อยู่กับ ท น า ย จนสุดท้ายมายอมรับว่านำไปให้บังแจ็ค

หลังจากขอถอนตัวออกจากการทำคดีแล้วก็รู้สึกโล่งใจ เพราะที่ผ่านมาเริ่มมีความเห็นไม่ตรงกันในหลายเรื่อง แต่ยอมรับว่าได้รับค่าตอบ แ ท น จากแม่แตงโมแล้ว ซึ่งขณะนี้ก็จะยังคงทำหน้าที่ไปจนกว่าคดีความไปถึงชั้นศาล ส่วนกลุ่มบุคคลที่แม่แตงโมเชื่อถือ ก็ถือว่าเป็นสิทธิ์ของแม่ แต่ อ ย า ก ให้แม่นึกถึงก่อนหน้านี้ที่มีนักการเมืองคนหนึ่ง อ ย า ก จะสร้างศาลของแตงโมไว้เป็นที่กราบไหว้ที่ท่าน้ำพิบูลย์สงคราม อ ย า ก ให้แม่ระวังเอาไว้เพราะหาก ก ร ะ แ ส ของแตงโมเงียบหายไป ก็จะถูกทิ้งเอาไว้ไม่มีคนดูแล เหมือนที่แม่เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ก่อนหน้านี้

.

#เดชา
#คุณแม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น