สาวเล่า “วีรกรรมเพื่อนบ้าน”

จากกรณีผู้ใช้ TikTok @Nutcharee ได้ลง ค ลิ ป รถเก๋งคันหนึ่ง ขับเบิ้ลเครื่องบีบเเตร เ สี ย ง ดั ง อยู่ ภ า ย ใ น หมู่บ้านหรู โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า ” ซื้ อ บ้าน ร า ค า เกือบ 30 ล้าน มีนาฬิกาปลุกเเถม ไอ้สันดาน”

วันที่ 7 ม.ค. 66 ทีมข่าวติดต่อไปยังผู้โพสต์เป็นคนถ่าย ค ลิ ป คือ น.ส.บี (นามสมมติ) เปิดเผยข้อมูลว่า เหตุการณ์ ดั ง กล่าวเพิ่งเกิดขึ้นช่วง ตี 1 ที่ ผ่ า นมา ผู้ก่อเหตุคือคนที่เข้ามา เ ช่ า บ้านอยู่ใกล้ ๆ กัน มีนิสัยชอบเบิ้ลเครื่องรถ บีบเเตร ช่วงกลางดึก ต้อง ท น พฤติกรรมเเบบนี้มาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 1 ปี

น.ส.บี ระบุว่า ตนเองมา ซื้ อ บ้านอาศัยอยู่ในหมู่บ้านนี้มากว่า 10 ปี ที่ ผ่ า นมาอยู่อย่างสงบสุขมาโดยตลอด จนกระทั่งช่วง 1 ปีที่ ผ่ า นมา ผู้ก่อเหตุรายนี้เข้ามา เ ช่ า บ้านอาศัยอยู่ในหมู่บ้าน ความสงบสุขที่เคยมีก็หายไป เพราะพฤติกรรมของผู้ เ ช่ า รายนี้ช่วงตี 1-2 จะชอบนำรถออกมาขับเบิ้ลเครื่อง บีบเเตรอยู่เเบบนี้เป็นประจำทุกวัน บางครั้งกำลังห ลั บ สนิทอยู่ ก ลั บ ต้องมาสะดุ้งตื่นเพราะ เ สี ย งรถ ทำให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านได้รับความ เ ดื อ ด ร้อน

.

ต่อมาชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบหลายคน ได้รวมตัวกันร้องเรียนไปยังเจ้าของบ้าน เจ้าของบ้านก็รับปากจะเเก้ปัญหาให้ โดยจะให้ผู้ก่อเหตุย้ายออกไป ภ า ย ใ น สิ้นเดือนนี้ มองว่าพฤติกรรม ดั ง กล่าวไม่เหมาะสม

ทีมข่าวเดินทางไปยังหมู่บ้าน ดั ง กล่าวที่ปรากฏใน ค ลิ ป เป็นหมู่บ้านหรูเเห่งหนึ่ง ในพื้นที่เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร เพื่อจะสอบถามข้อเท็จจริง เเละเเนวทางการเเก้ปัญหาจากฝ่ายนิติ เเต่ทางเจ้าหน้าที่ รั ก ษ า ความปลอดภัย ไม่อนุญาตให้ทีมข่าวเข้าไปด้านใน เเละให้คุยกับฝ่ายนิติ ผ่ า นทางโทรศัพท์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายนิติเเจ้งกับทีมข่าวว่าขณะนี้ได้จัดการปัญหา ดั ง กล่าวเรียบร้อย เเละทำความเข้าใจกับลูกบ้านเเล้ว ลูกบ้านก็ไม่ได้ติดใจ อ ะ ไ ร เเล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *