เสนาหอย เผยความสัมพันธ์ เปิ้ล นาคร

เ ปิ ดใ จ เสนาหอย เคลียร์ปมตำนาน ท ะ เ ล าะ เปิ้ล นาคร รับแอบส่องชีวิตความเป็นอยู่..แต่ ย า ก จะ ก ลั บ ไปร่วมเฟรม

ตำนานชาวแก๊ง สาระแน ที่เป็นเพื่อนร่วมธุรกิจกันยิ่งใหญ่โต แต่ก็ต้องสะดุดเส้นทางธุรกิจ ปิดตำนานเพื่อนรักเพื่อนสนิท จนเป็นข่าวใหญ่เมื่อในอดีต งานนี้วันเวลาเปลี่ยนไป พิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา แ ห่ ง รายการ โต๊ะหนูแหม่ม ทางช่องเวิร์คพอยท์ ขอล้วงลึกถึงความสัมพันธ์ของ เสนาหอย กับประเด็นดังในตำนานว่า ณ ปัจจุบัน เสนาหอย พร้อม ก ลั บ มาคุยกับรุ่นพี่คนสนิทอย่าง เปิ้ล นาคร ได้สนิทใจเหมือนเดิมหรือยัง…

ขออนุญาตถาม ถ้าต้องคุยหรือว่าร่วมงานกับ เปิ้ล นาคร ?
“ผมว่าไม่น่าจะได้ร่วมงานกัน”

พร้อมหรือว่าไม่พร้อม ?
“ผมพร้อมที่จะทำ อ ะ ไ ร ทุกอย่าง แต่ว่ามันไม่ใช่คำว่าพร้อมนะครับ เรารู้สึกว่าถ้าทำไปมันก็คงไม่ดี ความรู้สึกของเรามันที่เคยทำกัน มันก็น่าจะออกมาไม่ดี ต อ น นี้ ชีวิตผมหรือว่า อ ะ ไ ร ก็แล้วแต่ เขาเรียกว่าการดำเนินชีวิต หรือว่าคาแรคเตอร์ก็แล้วแต่ หรือว่า อ ะ ไ ร หลายๆ อย่างในตัวผมมันเปลี่ยนไปแล้ว อย่างผมกับคุณวิลลี่ มองหน้ากันแล้วแบบว่าเราคงไม่เป็นเจ้าของรายการกันแล้วนะ เฮ้ย…เราพร้อมเป็นลูกจ้างแล้วหรือเปล่า”

อย่างกรณี แหม่มเอง หลายคนคิดว่าเรากับ แหม่ม คัทลี ย า ก ลั บ มาคุยกันหรือยัง คุยกันได้ไหม ของเราเคลียร์แล้ว เราคุยกันได้กอดกันได้สนิทใจ แล้วถ้า พี่เปิ้ล กับ หอย จะมีภาพนี้ไหม ?
“ผมไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตเป็นยังไง ผมว่ามันยังไม่ถึงเวลาหรือว่า อ ะ ไ ร ก็แล้วแต่”

เราจะได้เห็นภาพนี้ไหม ?
“ผมว่าเราคงไม่ได้ร่วมงาน อ ะ ไ ร กัน แต่ว่าความรู้สึกเหมือนเมื่อก่อนที่มันดูดำๆ ต อ น นี้ ก็เริ่มเทา มันเริ่มจางเดี๋ยวมันก็คงขาว มันต้องใช้เวลา คือจริงๆ แล้ว สุดท้ายเราเหมือนเราดำเนินชีวิตไม่เหมือนกันแล้ว เขาก็ทำแบบของเขา มันเปลี่ยนไปแล้ว ถ้าไปทำรายการคงไม่ ต อ น นี้ ผมมีความสุขกับการทำยูทูบรายการเกี่ยวกับสัตว์ที่เราชอบกันของคุณวิลลี่ ส่วนเกษตรของผม”

แต่เราก็รักกันได้ ?
“ผมไม่ได้เกลียดเขา”

ถ้า ต อ น นี้ พี่เปิ้ล ดูอยู่ อ ย า ก จะบอก อ ะ ไ ร เขา ?
“ก็ อ ย า ก ให้เขาทำ อ ะ ไ ร ก็แล้วแต่ ตามอย่างที่เขาชอบใจ ผมเห็นเขาตั้งใจทำรายการสอนลูกขับเจ็ทสกี ต อ น นี้ ผมได้ข่าวว่าเขาได้รับ อุ บั ติ เ ห ตุ อยู่โรงพ ย า บาล ก็รู้สึกเป็นห่วงนะพี่นะ การเป็นห่วงคือมันเป็นอารมณ์ที่เราเป็นห่วงที่เราเป็นอยู่ ณ ต อ น นี้ แต่จริงๆเรากับเขาดำเนินชีวิตไม่เหมือนกันแล้ว

ทำ อ ะ ไ ร ก็ไม่ใช่เหมือนกันแล้ว มันไม่ใช่แค่ผม คุณวิลลี่ก็เหมือนกัน คือ ต อ น นี้ เราก็พ ย า ย ามทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เราก็คอยมอง ไม่ใช่ว่าไม่มองเลย เห็นพี่เขาไปทำนี้ เห็นพี่เขาไปทำร้านอาหาร ก็ส่องกันได้ แต่ก็ไม่ร่วมงานกันอยู่แล้ว มันค่อนข้าง ย า ก มันไม่ใช่ไทม์มิ่งนี้แล้ว จะเห็นหน้ากันต้อง โ ก ร ธ เกลียดแค้น ห้ำหั่นกันมันไม่ใช่ เราไม่เคยคิดแบบนั้นอยู่แล้ว”

#เสนาหอย
#เปิ้ลนาคร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น