เด็กปั๊ม เจอเฉ่งยับ หลังถอดแมสก์

ถือเป็นภาพที่ได้รับความสนบนโลกโซเชียล เมื่อ ช า ว เ น็ ต รายหนึ่งได้โพสต์รูปภาพของเด็กปั๊ม ที่ปั๊มปตท. สาขาหว้าทอง จังหวัดหนองบัวลำภู ภาพ ดั ง กล่าวกลายเป็นที่ พู ด ถึ ง อย่างมาก เนื่องจากความหล่อทะลุแมสก์ หลายคนอ ย า กเห็นหน้าหนุ่มคนนี้แบบเต็ม ๆ สักครั้ง

อย่างไรก็ตาม เกิด ด ร า ม่ า ขึ้น เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้นำภาพของเด็กปั๊มมาโพสต์ลงโซเชียล เป็นภาพขณะที่เขาสวมหน้ากากอนามัยสีดำและช่วงที่ไม่ได้สวม โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้เขียนแคปชันว่า “ฝัน ส ล า ย เมื่ออ้ายถอดแมส”

โพสต์ครั้งนี้มียอดไลก์ ยอดแชร์ สูงถึงหลักพัน ตามมาด้วยคำวิพากษ์วิจารณ์มากมาย บางส่วนแสดงความเห็นเชิงเห็นด้วยกับเจ้าของโพสต์ว่าหน้าตาไม่ตรงปก แต่ส่วนใหญ่มองว่า ไม่ว่าเด็กปั๊มจะสวมหน้ากากอนามัยหรือไม่ เขาก็ดูหล่อเหมือนเดิม อีกทั้งการโพสต์ แ บ บ นี้ นี่ถือเป็นการบูลลี่อย่างหนึ่ง ( ปัจจุบันโพสต์ ดั ง กล่าวถูกลบทิ้งไปแล้ว)

.

ต่อมาผู้ใช้ ติ๊ ก ต็ อ ก loung953 ได้ออกมาโพสต์วิดีโอ โดยแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ก่อนที่จะบูลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตาคนอื่น ช่วยย้อนก ลั บ มาดูตัวเองก่อน ทำเอา ช า ว เ น็ ต เข้ามากดไลก์ เอ่ยชมว่าเป็นตัวแ ท น ชาวบ้านกันยกใหญ่

.

รวมถึงเด็กปั๊มคน ดั ง กล่าวด้วย เขาเข้ามาแสดงความเห็นใต้วิดีโอว่า “ผมเองครับ” ซึ่งทางเจ้าของวิดีโอได้ตอบก ลั บ พร้อมให้กำลังใจไปว่า “อย่าคิดเยอะนะครับพี่ ใครจะพูด อ ะ ไ ร ก็ให้เขาพูดไป เขาคงอิจฉาพี่ สู้ๆๆ ครับพี่FCพี่ครับ” ตามมาด้วยกำลังใจจาก ช า ว เ น็ ต มากมาย

.

#เด็กปั๊ม
#หล่อทะลุแมสก์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *