ลาก่อนพระมารดา

ท น า ย เดชา กิตติวิท ย า นันท์ เปิดเผยกรณียุติบทบาทการเป็น ท น า ย ความให้นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม นิดา พัชระวีระพงษ์ จากคดีการ เ สี ย ชีวิตของแตงโม ว่า เหตุผลในการถอนตัวจากคดีนี้ คือ 1.ความเห็นทางคดีไม่ตรงกัน 2.แม่เอาโทรศัพท์แตงโมให้บังแจ๊ 3.แม่ไม่พอใจ ท น า ย ตั้มโพสต์กล่าวหาตัวเอง โดยให้ตนฟ้อง ท น า ย ตั้ม

ท น า ย เดชา กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาหลังไปออกรายการและแถลงข่าวไม่มีประเด็นใดที่แม่ไม่พอใจตนเอง ต อ น นี้ ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม แม้จะมี ท น า ย คนใหม่ หากยังจะให้ตนไปช่วย เ ห ลื อ คดี ก็ยินดี เพราะตนมีข้อมูลเยอะ เนื่องจากติดตามคดีมาตลอด

.

“ยอมรับเป็นห่วงแม่ว่าจะไปถึงฝั่งหรือไม่ ก็ภาวนาให้ชนะคดี ขอกราบลาพระมารดา อ ะ ไ ร ที่ทำให้ไม่สบายใจก็ขอให้ได้ที่ปรึกษาใหม่ที่รักมารดานานๆ ต อ น นี้ มีใครที่มาช่วยแม่ ถ้าหมดโปรสื่อไม่สนใจ ก็ขอมารดาจงเจริญ จุ๊กกรู๊ หมดเวรหมดกรรมแล้ว”

ท น า ย เดชา กล่าวและว่า ตนได้คุยกับพนักงานสอบสวนและผู้เกี่ยวข้องทราบว่าไม่มีการฆาตกรรทบนเรือหรือกรีดขา ยืนยันไม่น้อยใจ แต่เข้าใจและเป็นห่วงแม่ ฝากนายดายศ พี่ชายแตงโม ดูแลแม่ด้วย เพราะมีคนที่เข้าหาเขาเยอะ

ท น า ย เดชา กล่าวอีกว่า ส่วนการกระทำของบังแจ๊คนั้นน่ากลัว เพราะได้รับข้อมูลมาว่าโทรศัพท์แตงโมมีภาพที่ อั น ต ร า ย 30 ภาพ เป็นคนมีชื่อ เ สี ย ง และเป็นเศรษฐีนักธุรกิจ ห่วงว่าจะมีการแบล็กเมล์ใครหรือไม่ ทั้งนี้บังแจ๊ค ยังเข้าประเทศไม่ได้เพราะเป็นบุคคลต้องห้าม มีคดีความมากมาย จะ ก ลั บ ได้ก็ปี 2569 โดยเพื่อนตนสืบข้อมูลแล้วทราบว่าอยู่ ที่รัฐอิลลินอย ประเทศสหรัฐอเมริกา

.

เมื่อถามว่าแม่แตงโมจะถูกดำเนินคดีด้วยหรือไม่ ท น า ย เดชา กล่าวว่า ขึ้นอยู่กับการเกี่ยวข้องว่าเป็นผู้ใช้ สนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำผิด อ ะ ไ ร หรือไม่ ซึ่งแม่ต้องชี้แจงกับผบช.สอท.ว่าไม่ได้มีส่วนร่วมในการกระทำดังกล่าว เพราะเมื่อคืนก็นัดหมายจะเข้าพบกันเรียบร้อยแล้ว แต่ในเมื่อถอนตัวแล้วก็ไม่มี อ ะ ไ ร ต้องไปพบ ตำ ร ว จ ไซเบอร์อีก

ยอมรับว่า โ ด น ทัวร์ลงมา 2-3 เดือนก็มีความทุกข์ ขอทัวร์ไปจอดที่อื่นบ้าง ตามจริงเย็นนี้มีนัด ท น า ย ตั้มและคนอื่นๆ อีก 7 คนไปฉลองเพราะหมดกรรมแล้ว แต่เนื่องจากติดธุระเลยไม่ไป อย่างไรก็ตาม ผมจะไม่ขอดำเนินคดีกับแม่

#พระมารดา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น