‘บังแจ๊ค’ ลั่น กู้ข้อมูลมือถือแตงโมเสร็จจะคืนให้

เมื่อนที่ 26 พ.ค.65 บังแจ๊ค เ ปิ ดใ จ ถึงกรณีโทรศัพท์มือถือของแตงโม โดยกล่าวว่า ยืนยัน ต อ น นี้ โทรศัพท์มือถือของแตงโมอยู่ที่ตนจริงๆ โดยแม่เป็นคนตัดสินใจส่งโทรศัพท์มาให้เอง ไม่มีเรื่อง เ งิ น เข้ามาเกี่ยวข้อง เนื่องจากต้องการให้ตนกู้ข้อมูลในโทรศัพท์มือถือ

.

ซึ่ง ต อ น นี้ กู้รูปได้ประมาณ 30,000 กว่ารูปแล้ว เ ห ลื อ อีกประมาณ 1 หมื่นกว่าๆ คาดว่าอีก 1-2 วันจะกู้เสร็จแล้วจะส่งโทรศัพท์คืนให้คุณแม่ทันที ซึ่งกรณีที่แม่ส่งโทรศัพท์มาให้ตน ไม่ได้มีใครแนะนำ แต่เป็นแม่ที่ติดต่อมาเอง ส่วนที่แม่ได้ช่องทางติดต่อตนมาจากใครนั้น เมื่อ 2 เดือนก่อนตนเป็นคนติดต่อหาคุณแม่เอง

.

บังแจ๊ค กล่าวว่า เฟซบุ๊กที่ตนลงนั้นเป็นเฟซบุ๊กหลักของคุณแตงโมที่มีผู้ติดตาม 1.5 ล้านคน ส่วนเพจอื่นที่ไลฟ์สด ลง ค ลิ ป เ สี ย ง ต่างๆ เป็นเพจปลอมที่ตั้งใจลงข้อความ แล้วพูดประเด็นฝั่งตรงข้าม เหมือน อ ย า ก จะโจมตีตนมากกว่า โดยรูปทั้งหมดที่ลงส่วนใหญ่จะลงในเพจ Happy Melon official และแคปชั่นที่ลงทั้งหมดตนก็เป็นคนคิดเอง สาเหตุที่ทำลงไปนั้นเพราะไม่ต้องการให้ ก ร ะ แ ส คดีแตงโมเงียบไป อ ย า ก จะให้คนยังสนใจคดีนี้อยู่ เพราะคดีนี้มีเงื่อนงำ ตนมองว่าไม่ใช่ อุ บั ติ เ ห ตุ ธรรมดา

.

“ สิ่งที่ผมทำไม่ถือเป็นการคุกคามผู้ ต า ย เพราะมันมีผลกับคดี สิ่งที่โพสต์ลงไป ทำให้สังคมรู้ว่าช่วงเวลาที่เกิดเหตุเป็นอย่างไรบ้าง อย่างเช่น บอกไม่ได้ดื่ม เราก็ลงรูปกับ ค ลิ ป ที่ดื่มไวน์ เมื่อบอกไม่มีใครถูกทำ ร้ า ย ร่างกาย ผมก็ลงรูปรอยช้ำที่ขาของแตงโม จากนั้นผมก็ลงรูปต่างๆ ไปตามที่ผม ส ง สั ย “ บังแจ๊คกล่าว

บังแจ๊ค กล่าวว่า ส่วนที่วิดีโอคอลหากระติกแล้วส่งภาพอริ ย า บทส่วนตัวของแตงโมให้นั้น มองว่ากระติกไม่ควรรับสายต่อหน้าคนอื่นแล้วมาอัดวิดีโอ เราโทรไปหาเขาในเจตนาที่คุยกับคุณแม่แล้ว และให้แม่รับรู้ภาพนั้น เพราะภาพนั้นเป็นเวลาเดียวกันกับที่เกิดขึ้น เราต้องการให้กระติกรับรู้ว่าเรากู้ ก ลั บ คืนมาได้แล้ว ถึงเวลาให้พูดความจริง ส่วนที่ทำไมต้องส่งภาพนั้น คงต้องไปถามกระติกเองว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีอย่างไร

บังแจ๊ค กล่าวว่า หากสังคม อ ย า ก ให้หยุดและส่งโทรศัพท์ ก ลั บ คืนให้แม่แตงโม ตนไม่จำเป็นต้องฟังสังคม จะฟังเฉพาะคนที่มอบโทรศัพท์มาให้เท่านั้น สังคมจะโจมตีก็เป็นสิทธิ์ของเขา ตนไม่ได้สนใจ เรามองว่าสิ่งที่เราทำมันก็ดีแล้ว พร้อมเสริมว่าตนเป็นคนกู้ข้อมูลของแตงโมเองทั้งหมด โดยคุณแม่ไม่ได้เร่ง อ ะ ไ ร บอกให้ใช้เวลาให้เต็มที่ จากนั้นตนก็จะส่งโทรศัพท์ ก ลั บ คืนมาโดยยังไม่บอกว่าจะส่ง ก ลั บ มาเมื่อไหร่

#บังแจ็ค
#แม่แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น