เผยวีรกรรมคนกินสุดแสบ ทำกับ คุณยาย 67 ปี

เมื่อวันที่่ 7 ม.ค. 2566 – อ ย า ก ดั ง เดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 5.2 เผยแพร่เรื่องราวของชายคนหนึ่ง ที่ได้ ผ่ า นบริเวณสามแยกโรงเรียนบ้านไชยสถาน อ.เมือง จ.น่าน เจอร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่บริเวณกลางแยกพอดี จึงเข้าไปสั่งกิน

คุณ ย า ยคน ข า ย อายุ 67 ปี ไม่รู้หนังสือ อัธ ย า ศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส คุยด้วยดีมาก รสชาติก๋วยเตี๋ยวก็อร่อย และให้เยอะมาก พิเศษชามละ 50 บาท

แต่ประเด็นคือ พอคุยได้สักพัก คุณ ย า ย เล่าให้ฟังว่าลูก ค้ า มีหลายประเภท ลูก ค้ า บางคนแต่งตัวมาดี มาถึงก็สั่งขนมจีนน้ำเงี้ยวพิเศษ ไม่เอาเ ลื อ ดเอาแต่กระดูกหมู ขอมะนาวซี่หนึ่ง คุณ ย า ยก็ทำให้เต็มที่ แต่พอกินเสร็จ ก ลั บ เดินออกมาบอกแกว่าไม่มี เ งิ น จ่ า ย ซึ่ง ย า ยอยู่คนเดียวก็ทำ อ ะ ไ ร ไม่ได้

บางคนมาถึง สั่งอาหารกินเสร็จเรียบร้อย อ้างว่าไม่มี เ งิ น สด เดี๋ยวเอามาให้ทีหลัง แต่ก็ไม่เอามา จ่ า ย จนลูกชายที่เป็นช่างอยู่ ได้เอาเลขบัญชีมาไว้ให้ เขียนใส่กระดาษแผ่นใหญ่เอาไว้ จนแล้วจนรอดก็ยังมีคนขอ โ อ น แล้วไม่ โ อ น ให้อีกอยู่ดี

ย า ยเป็นคนไม่รู้หนังสือ ดูใบเสร็จการ โ อ น ไม่เป็น ต่อให้ยื่นให้ดู ก็ดูไม่รู้เรื่อง เลยกลายเป็นช่องทางให้ถูกโกงบ่อย ๆ

ที่แก เ จ็ บ ใจที่สุดคือ มีอยู่ครั้งหนึ่งลูก ค้ า มากินก๋วยเตี๋ยวหนึ่งชาม แล้ว จ่ า ย เ งิ น แบงก์ 1000 บาทให้ คุณ ย า ยก็ทอน เ งิ น ให้ไป 950 บาท พอตอนเย็นลูกชายมาดูพบว่าเป็นแบงก์ปลอม คุณ ย า ยบอกว่าตอนนั้นหมดแรงไปเลย น้ำตาไหลไม่หยุด

นอกจากนี้บางคนมาเซ็นก๋วยเตี๋ยว เซ็นเบียร์แกแล้วไม่ยอม จ่ า ย แต่วันอื่นที่มี เ งิ น ก็ไป ซื้ อ เซเว่น ไม่มา ซื้ อ ร้านคุณ ย า ย และไม่ยอมมา จ่ า ย ห นี้ ที่ ค้ า งไว้

#ยายวัย67
#ไม่รู้หนังสือ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *