นักเรียนชาย ถูกตามถึง โรงเรียน

เป็นเด็กดี ที่มีความตั้งใจ มีความขยันเพื่อครอบครัว จนเรียกว่าความดีของน้องทำให้ฟ้ามีตา และนำพาสิ่งดีๆ ก ลั บ มาให้กับตัวน้องจนอดยิ้มตามไม่ได้เลยทีเดียว

.

.

.

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี yuisuyu โดยคุณครูได้อัปโหลด ค ลิ ป เหตุการณ์ที่มีผู้ใจดีเข้ามาตามหาและช่วย เ ห ลื อ เด็กนักเรียนในโรงเรียน โดยคุณครูได้บรร ย า ย ค ลิ ป เอาไว้ว่า “เด็กดีที่ควรค่าแก่การยกย่อง เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่พี่พร้อมให้การช่วย เ ห ลื อ ใน ย า มที่น้องต้องลำบาก”

.

.

.

นอกจากนั้นคุณครูยังได้อธิบายความขยันและความดีของนักเรียนคนนี้เพิ่มเติมว่า “หา เ งิ น ส่วนตัวเองเรียน ส่ง เ งิ น ช่วยแม่ที่ต่างจังหวัด มีแต่แม่กับพี่ เพราะพ่อ เ สี ย สู้ชีวิตดิ้นรนไม่ท้อถอย เป็นเด็กดีเรียบร้อยไม่เกเร และไม่เคยได้เล่นเหมือนเด็กคนอื่น”

.

.

.

โดยมีผู้ใจดีเข้ามาติดต่อคุณครูถึงโรงเรียน เพื่อตามหาตัวนักเรียนที่เคย ข า ย นมให้กับเขาที่กลางแยกไฟแดงเพื่อขอช่วย เ ห ลื อ น้องให้ได้มีอนาคตทางด้านการเรียนการศึกษาที่ราบรื่น โดยพี่ผู้ใหญ่ในดีคนนี้ได้เข้ามา จ่ า ย ค่าเทอมให้น้อง ที่ค้างเอาไว้ถึง 3 เทอม รวมถึงยังให้ค่าขนมเป็นขวัญถุงกับน้องด้วย ซึ่งทำให้น้องมีความดีใจและมีความสุขมากๆ เลยทีเดียว

.

.

.

หลังจาก ค ลิ ป ของคุณครูถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็น ค ลิ ป ฟีลกู๊ดสุดไวรัลที่มียอดผู้เข้ารับชมมากกว่า 12 ล้านครั้ง ภ า ย ใ น ระยะเวลาไม่ถึง 10 ชั่วโมง และยังมีคอมเมนต์ที่เข้ามาแสดงความยินดีและรู้สึกขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีท่านนี้เป็นอย่างมาก เพราะสิ่งที่เขาทำนั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่การทำดี แต่เหมือนกับเป็นการต่อชีวิตด้านการศึกษาให้น้องได้เรียน ได้ใช้ชีวิตที่ดีขึ้นไม่เหนื่อยเหมือนเดิมอีกด้วย

.

.

.

#หนุ่มใจดีออกค่าเทอม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น