‘เดชา’ ยังเป็นห่วง ‘คุณแม่แตงโม’

เรื่องราวล่าสุดมาจาก ‘ ท น า ย เดชา’ ที่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อภายหลังจบรายการโหน ก ร ะ แ ส โดยยืนยันว่า 3 เหตุผลที่ถอนตัวจาการเป็น ท น า ย ในคดีแตงโมให้นางภนิดา คือ

.

 

.

1.ความเห็นไม่ตรงกัน โดยนางภนิดา มองเป็นคดีที่ลูกสาวถูกทำให้ถึงแก่ชีวิต ตามที่ ส.ส. เต้ และ นายอัจฉริยะ กล่าว โดยตนมองว่าเป็นคดี ป ร ะ ม า ท ให้ผู้อื่นถึงแก่ชีวิต 2. โทรศัพท์มือถือของแตงโมที่ให้กับบังแจ็ค แล้วยังบอกว่ามือถืออยู่ที่ตัวเอง 3. นางภนิดาต้องการฟ้อง ท น า ย ตั้ม ซึ่งตัวเองเป็นเพื่อนกับ ท น า ย ตั้ม

.

.

ทั้งนี้ยืนยันไม่มีการ โ ก ร ธ เคืองและยังพร้อมจะ ช่ ว ย กันเหมือนเดิม โดยตนมองว่า พ ย า น ห ลั ก ฐ า น ไปไม่ถึงคดีที่ถูกทำให้ถึงแก่ชีวิต ซึ่งก็เป็นห่วงคุณแม่ว่าจะไปได้ถึงฝั่งหรือเปล่า เพราะหลังคุยพนักงานสอบสวนไม่มี ห ลั ก ฐ า น บนเรือว่าเป็นคดีที่ถูกทำให้ถึงแก่ชีวิต ไม่มีการกรีด บ า ด แ ผ ล

.

.


ต อ น นี้ จึงเป็นห่วงคุณแม่ จึงขอฝากต๋อย ดายศ ดูแลคุณแม่ เพราะมีคนมาเกี่ยวข้องมาก และการที่มือถือแตงโมไปอยู่ที่บังแจ็คเป็นเรื่อง ร้ า ย แ ร ง มาก เพราะมีภาพของบุคคลที่มีชื่อ เ สี ย ง ที่ อั น ต ร า ย ประมาณ 30 ภาพ ที่เกรงว่าจะถูกแบล็คเมล์ เท่าที่ทราบมีภาพนักธุรกิจดังอยู่ โดย ต อ น นี้ ได้ประสานให้เพื่อนช่วยตรวจสอบที่สหรัฐแล้ว

.

.

#เดชา
#แม่แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น