ค่าจอดรถ “2ชม. 6ล้าน”

หญิงสาวรายหนึ่งที่ขับรถยนต์ส่วนตัว เดินทางไปใช้บริการที่ห้างสรรพสิน ค้ า แ ห่ งย่านถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนจะขับรถออกมาแล้วถูกพนักงานเก็บ เ งิ น ค่าจอดรถแจ้งให้ทราบว่า เครื่องคิดคำนวณค่าจอดรถ คิดค่าจอดรถเป็น เ งิ น จำนวน 6,574,590 บาท

ทำให้ลูก ค้ า สาวรายนี้ตกใจกับค่าจอดรถที่แสดงผลขึ้นมาบนจอ จึงได้ถ่ายภาพบันทึกไว้เป็น ห ลั ก ฐ า น ซึ่งต่อมาทางพนักงานเก็บ เ งิ น ได้ยกเลิกการเก็บ เ งิ น ค่าจอดรถหญิงสาวคน ดั ง กล่าวไป เนื่องจากเครื่องคิด เ งิ น น่าจะเกิดปัญหา จนกระทั่งหญิงสาวได้นำภาพ ดั ง กล่าวมาโพสต์ลงในโซเซียลจนกลายเป็นที่ฮือฮา

ล่าสุดวันที่ 6 ม.ค.2566 หญิงสาวคน ดั ง กล่าว ซึ่งระบุโปรไฟล์ตนเองว่ามีอาชีพเป็นครีเอเตอร์ ได้โพสต์ภาพกับข้อความที่ว่า “เป็นข่าวขำ ๆ แต่จะไม่ขำ เรื่องที่จอดรถ ห้างคือโทรมาขู่ว่าถ้าไม่ลบรูปลบโพสต์จะเข้าข่าย พ.ร.บ.คอมฯ PDPA ขู่เหมือนหม … เหตุเกิดขึ้นกับเรา

เราตกใจและก็ เ สี ย เวลาเหมือนกัน เราก็มีสิทธิ์เก็บภาพไว้อยู่แล้วป่ะ มาบอกห้าง เ สี ย ภาพลักษณ์ แต่ปล่อยให้ระบบรวน ๆ มาเกิดขึ้นกับลูก ค้ า แล้วโทรมาขู่ แ บ บ นี้ หรอ ตลก” พร้อมกับภาพที่เครื่องคิดค่าจอดรถเป็น เ งิ น จำนวน 6,574,590 บาท ก่อนที่ต่อมาหญิงสาวคน ดั ง กล่าวจะลบภาพออกจากเฟซบุ๊กส่วนตัวไป หลังถูกทางตัวแ ท น ทางห้างติดต่อไปแล้วพูดจาเชิงขู่

#ค่าจอดรถ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *