เจ้าของอู่เรือ NBC งัดเอกสารโต้ “อัจฉริยะ”

จากกรณี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม อ้างว่า ยังคาใจเรื่องกล้องวงจรปิด 8 ตัว ภ า ย ใ น อู่เรือ NBC หลังเจ้าของอู่เรือ บอกว่ากล้องวงจรปิดทั้งหมด เ สี ย ซึ่งกล้องทั้ง 8 ตัว นายอัจฉริยะ เชื่อจะเป็นตัวแปรสำคัญ ที่จะตอบคำถามว่าหลังเกิดเหตุ มีบุคคลใดทำสิ่งใดกับเรือหรือไม่ พร้อมแฉ เฮียเซี๊ยะ นั้น เจ้าของอู่เรือตัวจริง ไม่ใช่ นายธนกฤต วงศ์สุวรรณ วัย 40 ปี รวมถึง อ ย า ก ให้ ตำ ร ว จ เรียก เฮียเซี๊ยะ มาสอบปากคำด้วย

.

สอบถาม นายธนกฤต ยืนยัน เฮียเซี๊ยะ ไม่ใช่เจ้าของอู่เรือ เป็นเพียงเจ้าของสถานที่ที่ตัวเองมา เ ช่ า เพื่อทำกิจการอู่เรือ NBC โบ๊ท ค ลั บ ยอมรับ กล้องวงจรปิด 8 ตัว ภ า ย ใ น อู่เรือ เ สี ย มาแล้ว 4 ปี โดยสาเหตุที่ไม่ได้ซ่อมแซมกล้อง เนื่องจาก อู่เรือดังกล่าวเป็นสถานที่ปิด มีทางเข้าออกเพียงทางเดียว และมีกล้องวงจรปิดบริเวณลานจอดรถของ เฮียเซี๊ยะ ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าอู่เรือ จับภาพอยู่ตลอด ผนวก 3 ปีที่ผ่านมา ทางอู่ต้องเจอวิกฤตโควิด 19 ทำให้ต้องประหยัดค่าใช้ จ่ า ย จึงยังไม่ได้ซ่อมแซมกล้อง

.

นายธนกฤต ยังบอกว่า วันที่นำเรือคันเกิดเหตุเข้ามาที่อู่เรือ ไม่มีบุคคลใดเข้าทำลาย ห ลั ก ฐ า น บนเรือ ส่วนตัวยินดีจะเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับ ตำ ร ว จ รวมถึง ต้องการให้นายอัจฉริยะ เข้ามาตรวจสอบที่อู่เรือ เพื่อประเด็นทั้งหมดจะได้จบสิ้น

.

.

ทั้งนี้ นายธนกฤต ได้จดทะเบียนประกอบกิจการอู่เรือ NBC โบ๊ท ค ลั บ เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2561 ในนาม ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็นบีซี โบ๊ท ค ลั บ มีหุ้นส่วนทั้งหมด 3 ราย รวมนายธนกฤต ด้วย

#อู่เรือNBC
#เจ้าของอู่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น